Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông ủng hộ 'Tết vì người nghèo Xuân Tân Sửu' 200 triệu đồng

(Baonghean.vn) - Với tinh thần tương thân, tương ái, tại chương trình ‘‘Tết vì người nghèo Xuân Tân Sửu 2021" do Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An tổ chức tối 19/1, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã trao ủng hộ số tiền 200 triệu đồng.
Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông ủng hộ chương trình "Tết vì người nghèo Xuân Tân Sửu 2021". Ảnh: Cao Phương

Thể hiện tình cảm, trách nhiệm với cộng đồng, liên tiếp nhiều năm qua, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông luôn đồng hành với chương trình “Tết vì người nghèo”. Năm nay, tại chương trình, ông Nguyễn Xuân Kiên - Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã trao ủng hộ số tiền 200 triệu đồng để sẻ chia với người nghèo, người gặp khó khăn, hoạn nạn.

Tại chương trình, trước câu chuyện đầy xúc động của bệnh nhân nghèo xóm chạy thận, phải chịu nhiều đau đớn bệnh tật; hoàn cảnh bi thương bởi có nhà mà không được ở, có quê mà không được về… là một người làm trong ngành Y, thấu hiểu với nỗi đau của bệnh nhân, ngay lập tức, lãnh đạo Bệnh viện đã có nghĩa cử cao đẹp, trích tặng em Thanh Bình và 9 hộ dân ở xóm chạy thận, mỗi người 10 triệu đồng.

“Bệnh nhân bình thường đã gặp rất nhiều khó khăn, bệnh nhân chạy thận lại càng cùng cực. Và tôi mong rằng món quà nhỏ của bệnh viện sẽ góp phần động viên tinh thần, sẻ chia phần nào giúp họ vơi bớt khó khăn và chiến thắng bệnh tật” - ông Nguyễn Xuân Kiên xúc động chia sẻ.

Ngay sau chương trình, Bệnh viện đã trực tiếp trao ủng hộ cho bệnh nhân chạy thận. Ảnh: Cao Phương

Ngoài ra, liên tiếp nhiều năm qua, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông thường xuyên tổ chức các hoạt động: Khám chữa bệnh cấp phát thuốc miễn phí, hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa, tặng quà cho các đối tượng chính sách, khó khăn...; với số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng./.

Cao Phương

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới