mask

Bệnh viện Tâm thần Nghệ An kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

(Baonghean.vn) - Nhân kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955– 27/2/2018), chiều 27/2, Bệnh viện Tâm thần Nghệ An tổ chức kỷ niệm, gặp mặt các thế hệ cán bộ lãnh đạo, nhân viên bệnh viện qua các thời kỳ.

Các thế hệ cán bộ, nhân viên Bệnh viện Tâm thần Nghệ An qua các thời kỳ đã cùng nhau ôn lại chặng đường xây dựng và phát triển vẻ vang của Ngành Y tế Việt Nam và những thành quả mà bệnh viện đã đạt được trong công tác khám và chữa bệnh cho nhân dân.

Tiết mục vă nghệ của các y, bác sĩ Bệnh viện Tâm thần Nghệ An chào mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Ảnh: Đinh Nguyệt
Tiết mục văn nghệ của các y, bác sĩ Bệnh viện Tâm thần Nghệ An chào mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Ảnh: Đinh Nguyệt 
Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Phan Kim Thìn - Giám đốc Bệnh viện Tâm thần đọc thư
Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Phan Kim Thìn - Giám đốc Bệnh viện Tâm thần đọc thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế vào ngày 27/2/1955.

Thời gian qua, Bệnh viện Tâm thần Nghệ An luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, đào tạo nguồn nhân lực, triển khai thêm các phương pháp điều trị phối hợp y học hiện đại, y học cổ truyền...

Hiện bệnh viện áp dụng nhiều phương pháp kỹ thuật mới trong điều trị, vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, liệu pháp tâm lý hỗ trợ chẩn đoán và điều trị; nâng cao hiệu quả điều trị.

Cùng với đó, bệnh viện phát động các đợt thi đua nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực cống hiến của tập thể y bác sỹ nâng cao chất lượng KCB, đổi mới phong cách thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

bna_Bệnh viện Tâm thần Nghệ An triển khai kỹ thuật kích thích từ xuyên sọ trong điều trị bệnh trầm cảm tâm thần phân liệt, ảnh Đinh NguyệtBệnh viện Tâm thần Nghệ An triển khai kỹ thuật kích thích từ xuyên sọ trong điều trị bệnh trầm cảm tâm thần phân liệt. Ảnh: Đinh Nguyệt

Nhờ vậy, chất lượng KCB của bệnh viện ngày càng được nâng cao; tiếp tục khẳng định là địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khỏe tâm thần cho người bệnh trong khu vực Bắc Miền Trung.

Tại buổi lễ kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, lãnh đạo bệnh viện đã trân trọng đọc thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế vào ngày 27/2/1955 với những lời dạy quý báu.

Khắc ghi lời dạy của Bác Hồ kính yêu, tập thể y bác sĩ Bệnh viện Tâm thần Nghệ An luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với đạo đức, trách nhiệm của  “lương y như từ mẫu”; đóng góp xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển, đáp ứng tốt hơn nhu cầu KCB ngày càng cao của người bệnh.

Trao tặng giấy khen của Sở Y tế cho các tập thể khoa, phòng Bệnh viện Tâm thần Nghệ An đã có thành tích xuất sắc. Ảnh: Đinh Nguyệt
Trao tặng giấy khen của Sở Y tế cho các tập thể khoa, phòng Bệnh viện Tâm thần Nghệ An đã có thành tích xuất sắc. Ảnh: Đinh Nguyệt
Trao giấy khen của Sở Y tế cho các cá nhân xuất sắc, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của bệnh viện và ngành Y tế tỉnh. Ảnh: Đinh Nguyệt
Trao giấy khen của Sở Y tế cho các cá nhân xuất sắc, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của bệnh viện và ngành Y tế tỉnh. Ảnh: Đinh Nguyệt

Dịp này, 4 tập thể, 9 cá nhân có thành tích xuất sắc được trao tặng Giấy khen của Sở Y tế; 19 cá nhân được nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở./.

Tin mới