mask

Bị cho bỏ bê ca hát để đóng phim và làm TikToker, Phương Mỹ Chi nói gì?

Phương Mỹ Chi khẳng định chưa từng có ý định sẽ từ bỏ con đường ca hát.
0:00 / 0:00
0:00

Phương Mỹ Chi là một trong những ca sĩ trẻ nổi bật hiện nay, ghi dấu ấn bởi giọng hát ngọt ngào và đầy cảm xúc với dòng nhạc dân ca, trữ tình.

Gần đây, nữ ca sĩ sinh năm 2003 thường gây chú ý khi đăng tải các clip với nội dung hài hước, đem lại tiếng cười cho khán giả trên TikTok. Hiện tại, kênh riêng của nữ ca sĩ đã đạt hơn 3 triệu lượt theo dõi. Nhiều người nói vui rằng, Phương Mỹ Chi bỏ hát sang làm TikToker.

Bị cho bỏ bê ca hát để đóng phim và làm TikToker, Phương Mỹ Chi nói gì? ảnh 1

Kênh TikTok của Phương Mỹ Chi đã đạt 3 triệu lượt theo dõi. Ảnh: Facebook nhân vật

"Cô bé dân ca" cho biết với cô, TikTok chỉ là một trong những kênh để tương tác thêm với khán giả chứ chưa từng có ý định bỏ ca hát sang làm TikToker.

"Có thể thấy hình ảnh tôi trên TikTok khá vui vẻ vì tôi muốn mang tiếng cười đến cho mọi người, khiến khoảng cách giữa nghệ sĩ và khán giả gần nhau hơn. Thời gian tới, mọi người sẽ thấy sự thay đổi của tôi, đồng nhất về hình ảnh trong âm nhạc và ngoài đời hơn", Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Bị cho bỏ bê ca hát để đóng phim và làm TikToker, Phương Mỹ Chi nói gì? ảnh 2

Phương Mỹ Chi cho biết mạng xã hội chỉ là nơi khiến khoảng cách giữa nghệ sĩ và khán giả gần nhau hơn. Ảnh: Facebook nhân vật

Mới đây, Phương Mỹ Chi còn lấn sân sang diễn xuất khi đóng vai chính trong sitcom "Tiệm hoa dì ghẻ" do Nam Thư sản xuất. Đây là một bộ phim gia đình, trong đó, Phương Mỹ Chi đảm nhận vai Tí Nị, một cô bé 17 tuổi hồn nhiên với những biểu cảm đáng yêu, mảng miếng hài nhẹ nhàng. Hình ảnh này khác xa vẻ dịu dàng của cô khi xuất hiện trên sân khấu với vai trò ca sĩ.

Phương Mỹ Chi tiết lộ: "Chị Nam Thư mời tham gia vai Tí Nị khá cận ngày phim bấm máy nên tôi có rất ít thời gian để xem xét trước khi đưa ra quyết định. Khi đọc qua kịch bản, tôi chỉ cảm thấy ấn tượng vì vai diễn dễ thương, câu chuyện của phim lại xoay quanh đề tài gia đình nên nhận lời".

Giọng ca "Quê em mùa nước lũ" cũng chia sẻ thêm vai diễn lần này có nhiều nét tương đồng với tính cách của cô ngoài đời nên không phải "gồng mình" để diễn. Thêm vào đó, cô còn nhận được sự giúp đỡ của nhiều nghệ sĩ như Nam Thư, Hoàng Phi, Anh Đức, Ngọc Hoa, Hữu Đằng…

Đây không phải là lần đầu tiên Phương Mỹ Chi tham gia phim ảnh nhưng là lần đầu thử sức với sitcom. Vì yêu thích việc diễn xuất nên khi có cơ hội, cô mong muốn thử thách bản thân. Dẫu vậy, nữ ca sĩ khẳng định vẫn đang tập trung cho con đường âm nhạc, chưa có ý định lấn sân nhiều trong việc diễn xuất.

Bị cho bỏ bê ca hát để đóng phim và làm TikToker, Phương Mỹ Chi nói gì? ảnh 3

Trong quá trình đóng phim, Phương Mỹ Chi được các diễn viên khác hỗ trợ nhiều nên không bị áp lực. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003, từng gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện trong chương trình "Giọng hát Việt nhí" mùa đầu tiên và giành ngôi vị Á quân. Sở hữu giọng hát ngọt ngào và đầy cảm xúc khi tuổi còn nhỏ, Phương Mỹ Chi nhận được nhiều sự yêu thích khi bước chân vào làng nghệ thuật, trở thành một trong những ca sĩ hát dân ca nổi bật hiện nay./.

Tin mới