Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng Hội Cựu chiến binh Nghệ An nhân kỷ niệm 30 năm thành lập

(Baonghean.vn) - Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các cựu chiến binh giữ vững, phát huy tốt những phẩm chất của Bộ đội Cụ Hồ và tiếp tục có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước.
Lãnh đạo tỉnh Nghệ An tặng hoa chúc mừng Hội Cựu Chiến binh tỉnh Nghệ An. Ảnh: Đức Anh

Chiều 5/12, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã dẫn đầu đoàn công tác của Tỉnh ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An đến chúc mừng Hội Cựu Chiến binh tỉnh Nghệ An nhân kỷ niệm 30 năm thành lập Hội Cựu Chiến binh Việt Nam (6/12/1989 – 6/12/2019).

Tham gia Đoàn công tác có các đồng chí: Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Cao Thị Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Nghĩa Hiếu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban Đảng.

Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh biểu dương, đánh giá cao những hoạt động của Hội Cựu Chiến binh Nghệ An. Ảnh: Đức Anh
Phát biểu chúc mừng nhân kỷ niệm 30 năm thành lập, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh biểu dương, đánh giá cao những hoạt động của Hội Cựu Chiến binh Nghệ An trong việc tham gia các phong trào thi đua yêu nước, trong chương trình phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, của tỉnh nhà. Qua sự hướng dẫn của Hội, các đồng chí cựu chiến binh đã đi đầu trong việc chấp hành chủ trương đường lối, tham gia bảo vệ Đảng, chính quyền, thực sự là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới những người lính và gia đình; mong muốn các cựu chiến binh giữ vững, phát huy tốt những phẩm chất của Bộ đội Cụ Hồ và tiếp tục có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước.
Thiếu tướng Nguyễn Đình Minh - Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh tỉnh Nghệ An cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh nhà. Ảnh: Đức Anh
Thiếu tướng Nguyễn Đình Minh - Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh tỉnh Nghệ An bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo tỉnh Nghệ An, sự phối hợp và hỗ trợ của các cơ quan ban, ngành, đoàn thể đã đồng hành cùng các cấp Hội Cựu chiến binh tỉnh Nghệ An hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Thời gian tới, Hội Cựu Chiến binh tỉnh Nghệ An tiếp tục đoàn kết, phát huy tốt phẩm chất của Bộ đội Cụ Hồ trong giai đoạn mới; hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó; trở thành nhân tố tích cực trong công cuộc đấu tranh trước các diễn biến tiêu cực xuất hiện trên địa bàn; có nhiều đóng góp quan trọng, xứng đáng với lòng tin yêu của cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà./.

Thành Chung - Đức Anh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới