Bí thư Tỉnh ủy dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hy sinh tại Lào

(Baonghean.vn) - Chiều 13/5, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Nghi Lộc.

Cùng đi có Đại tá Trần Văn Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh và các đồng chí trong đoàn dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ. Ảnh: Hồng Vinh
Tại đây, Bí thư Tỉnh ủy  Nguyễn Đắc Vinh và các đồng chí trong đoàn đã dâng hoa, dâng hương tri ân 98 liệt sĩ là quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hi sinh tại nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. Đây là những liệt sĩ vừa được tiếp nhận về Nghĩa trang liệt sĩ huyện Nghi Lộc chiều ngày 12/5/2019.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh kiểm tra công tác chuẩn bị cho lễ an táng hài cốt liệt sĩ sẽ diễn ra ngày 14/5. Ảnh: Hồng Vinh
Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh cũng đã kiểm tra công tác chuẩn bị của huyện Nghi Lộc cho lễ an táng các hài cốt các liệt sĩ sẽ diễn ra vào sáng 14/5/2019. Qua kiểm tra, công tác chuẩn bị đã cơ bản hoàn tất. Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu lãnh đạo huyện Nghi Lộc và các đơn vị liên quan khẩn trương hoàn tất các điều kiện cần thiết để tổ chức lễ an táng đảm bảo nghiêm túc, trang trọng và chu đáo.

Hồng Vinh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới