mask

Bí thư Trung ương Đảng Nguyễn Xuân Thắng dự chương trình “Tết sum vầy” tại Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Sáng 20/1, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh dự chương trình "Tết sum vầy" cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Kỳ Sơn.

Cùng dự có các đồng chí: Phan Văn Anh - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Cao Thị Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số ban, ngành của tỉnh.

Bí thư Trung ương Đảng Nguyễn Xuân Thắng dự chương trình “Tết sum vầy” tại Kỳ Sơn ảnh 1
Bí thư Trung ương Đảng Nguyễn Xuân Thắng tặng quà, chúc Tết các đoàn viên công đoàn. Ảnh: Thành Duy

Chương trình do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An tổ chức.

Tặng quà, chúc Tết cho 50 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn của huyện Kỳ Sơn, Bí thư Trung ương Đảng Nguyễn Xuân Thắng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, nhiều thành quả đến các đoàn viên công đoàn và gia đình nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Đồng chí cũng khẳng định, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm đến người lao động với những hành động thiết thực, cụ thể với phương châm không để ai tụt lại phía sau, không để ai không có Tết.

Bí thư Trung ương Đảng Nguyễn Xuân Thắng dự chương trình “Tết sum vầy” tại Kỳ Sơn ảnh 2
Đồng chí Phan Văn Anh - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng quà cho các đoàn viên công đoàn. Ảnh: Thành Duy
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Cao Thị Hiền tặng quà cho các đoàn viên công đoàn. Ảnh: Thành Duy
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Cao Thị Hiền tặng quà cho các đoàn viên công đoàn. Ảnh: Thành Duy

Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng đánh giá rất cao ý nghĩa của chương trình “Tết sum vầy”. Điều này xuất phát từ sự chia sẻ, sự quan tâm đối với những người lao động, đặc biệt là ở địa bàn còn rất nhiều khó khăn như huyện Kỳ Sơn. 

Trước 50 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó có nhiều người là giáo viên, Bí thư Trung ương Đảng Nguyễn Xuân Thắng bày tỏ sự chia sẻ với những gian lao, vất vả của các thầy cô giáo để “bám trường, bám lớp” thực hiện sự nghiệp trồng người trên địa bàn vùng biên Kỳ Sơn. 

Bí thư Trung ương Đảng Nguyễn Xuân Thắng dự chương trình “Tết sum vầy” tại Kỳ Sơn ảnh 4
Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng phát biểu, chúc mừng năm mới đến các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Thành Duy
Bí thư Trung ương Đảng Nguyễn Xuân Thắng dự chương trình “Tết sum vầy” tại Kỳ Sơn ảnh 5
Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng cùng đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Thành Duy

Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng nhấn mạnh Đảng và Nhà nước luôn quan tâm đến ngành Giáo dục, đảm bảo điều kiện dạy và học ngày càng tốt hơn; đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đến ngành.

Trước mắt, huyện cần xây dựng, đề xuất một số đề án khắc phục, tu bổ hư hỏng tại các trường bị thiệt hại do ảnh hưởng mưa lũ trong năm qua. Đồng chí cho biết, đoàn công tác cũng sẽ đóng góp thêm một phần để hỗ trợ huyện trong hoạt động này sau khi được đề xuất.

Tin mới