mask

BIDV Nghệ An phối hợp với Ngân hàng KEB Hana Bank trao 2 xe cứu thương cho ngành Y tế

(Baonghean.vn) - Ngày 27/7 tại TP Vinh,  KEB Hana Bank – Ngân hàng hàng đầu của Hàn Quốc, là đối tác chiến lược quan trọng của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã ủy quyền trao tài trợ 2 xe cứu thương cho ngành Y tế tỉnh Nghệ An. Tới dự có đồng chí: Dương Đình Chỉnh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Y tế và đơn vị liên quan.
0:00 / 0:00
0:00

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày thành lập BIDV (26/04/1957 – 26/04/2022), KEB Hana Bank – Ngân hàng hàng đầu của Hàn Quốc, là đối tác chiến lược quan trọng của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình hỗ trợ công tác an sinh xã hội tại 8 tỉnh miền Trung.

BIDV Nghệ An phối hợp với Ngân hàng KEB Hana Bank trao 2 xe cứu thương cho ngành Y tế ảnh 1

Trao tài trợ hai xe cứu thương cho ngành y tế tỉnh Nghệ An. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Một trong những hoạt động đó là tài trợ xe cứu thương cho ngành y tế với mong muốn giúp các cơ sở y tế tại các địa phương có thêm phương tiện, điều kiện để chăm sóc sức khỏe phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn.

BIDV Nghệ An phối hợp với Ngân hàng KEB Hana Bank trao 2 xe cứu thương cho ngành Y tế ảnh 2

Đồng chí: Dương Đình Chỉnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An kiểm tra thiết bị xe cứu thương. Ảnh: Hoàng Vĩnh

KEB Hana Bank ủy quyền cho Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Nghệ An trao tài trợ hai xe cứu thương ngành Y tế tỉnh Nghệ An trị giá 2,4 tỷ đồng.

BIDV Nghệ An phối hợp với Ngân hàng KEB Hana Bank trao 2 xe cứu thương cho ngành Y tế ảnh 3

Tiếp nhận xe cứu thương. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Đại diện Sở Y tế Nghệ An đã gửi lời cảm ơn đến ngân hàng KEB Hana Bank và Ngân hàng BIDV đã trao tặng cho ngành Y tế tỉnh Nghệ An món quà ý nghĩa, phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, góp phần cùng với tỉnh chăm lo tốt sức khỏe cho người dân.

Tin mới