mask

BIDV Nghệ An trao tặng xe cứu thương trị giá 1,2 tỷ đồng cho Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh

(Baonghean.vn) - Chiều 22/2, tại thành phố Vinh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Nghệ An (BIDV Nghệ An) tổ chức trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh.
0:00 / 0:00
0:00

Tới dự, về phía Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An có các ông: Nguyễn Văn Hương - Giám đốc; Trịnh Xuân Nam - Phó Giám đốc và đại diện các phòng, khoa liên quan.

Về phía Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Nghệ An có ông Trần Minh Tính - Giám đốc và các Phó Giám đốc, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban BIDV Nghệ An.

BIDV Nghệ An trao tặng xe cứu thương trị giá 1,2 tỷ đồng cho Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh ảnh 1

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Nghệ An tổ chức trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Nhân kỷ niệm 86 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 - 27/2/2023, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Nghệ An triển khai chương trình an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh năm 2023.

Một trong những hoạt động ý nghĩa đó là trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh với mong muốn giúp đơn vị y tế có thêm phương tiện, điều kiện để chăm sóc sức khỏe phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn.

BIDV Nghệ An trao tặng xe cứu thương trị giá 1,2 tỷ đồng cho Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh ảnh 2

Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Nghệ An và Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh kiểm tra các trang thiết bị xe cứu thương. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Xe cứu thương có giá trị 1,2 tỷ đồng và được trang bị nhiều máy móc, thiết bị y tế hiện đại nhằm hỗ trợ kịp thời cho việc cấp cứu, vận chuyển bệnh nhân...

BIDV Nghệ An trao tặng xe cứu thương trị giá 1,2 tỷ đồng cho Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh ảnh 3

Xe cứu thương có giá trị 1,2 tỷ đồng và được trang bị nhiều máy móc, thiết bị y tế hiện đại. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh đã gửi lời cảm ơn đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, người lao động BIDV Nghệ An đã trao tặng cho đơn vị xe cứu thương; đồng thời hứa sẽ sử dụng xe vào mục đích khám chữa bệnh, góp phần cùng với tỉnh chăm lo tốt sức khỏe cho người dân.

BIDV Nghệ An trao tặng xe cứu thương trị giá 1,2 tỷ đồng cho Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh ảnh 4

Lễ bàn giao xe cứu thương. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Nghệ An cho biết: Bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh hiệu quả, thì việc thực hiện trách nhiệm xã hội và mang lại lợi ích cho cộng đồng cũng là sứ mệnh và giá trị cốt lõi mà BIDV hướng tới. Với việc trao 1 xe cứu thương hôm nay, BIDV Nghệ An mong muốn góp một phần nhỏ vào sự nghiệp chăm lo sức khỏe cho toàn dân./.

Tin mới