mask

Biểu dương 3 tập thể và 34 cựu chiến binh là người công giáo tiêu biểu

(Baonghean.vn) - Sáng 10/8, Hội CCB huyện Tân Kỳ tổ chức hội nghị biểu dương tập thể, cá nhân cựu chiến binh (CCB) là người công giáo tiêu biểu, xuất sắc trong thực hiện học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Biểu dương 3 tập thể và 34 cựu chiến binh là người công giáo tiêu biểu ảnh 1
Trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến là CCB công giáo học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ảnh: Nhật Hường

Hội Cựu chiến binh huyện Tân Kỳ hiện có 116 hội viên CCB là người công giáo. Thực hiện phong trào thi đua CCB có đạo tích cực học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giữ vững bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, sống tốt đời đẹp đạo, kính chúa yêu nước, những năm qua, CCB là người công giáo đã tích cực tham gia hưởng ứng trên các lĩnh vực như: Xây dựng Nông thôn mới; xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư; thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, giữ vững an ninh chính trị, phòng chống tệ nạn xã hội; sản xuất, kinh doanh làm kinh tế giỏi, tuyên truyền, vận động người thân, cộng đồng cùng tham gia. Qua thực tiễn đã xuất hiện nhiều tấm gương, điển hình xuất sắc có giá trị.

Để kịp thời biểu dương, khuyến khích và nhân rộng các điển hình xuất sắc trong phong trào thi đua, Hội CCB huyện đã tổ chức bình chọn và biểu dương 03 tập thể và 34 cá nhân điển hình trong giai đoạn 2014 – 2017.

Tin mới