mask

BlueScope Zacs trao tặng nhiều mái nhà tình thương cho các hộ khó khăn ở miền Tây Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chương trình cộng đồng “Mảnh ghép yêu thương” với chủ đề "Lợp mãi những ước mơ".

Sáng 28/11, tại thị xã Thái Hòa, Công ty NS BlueScope Việt Nam và Đại lý ủy quyền nhãn hàng tôn Zacs tại tỉnh Nghệ An là Công ty cổ phần Minh Phát  và Công ty TNHH Đầu tư thương mại Lộc Lan đã tổ chức lễ trao tặng  mái nhà thép Zacs®+ Công nghệ INOK cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn. Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chương trình cộng đồng “Mảnh ghép yêu thương”.

Trao tặng mái nhà cho các hộ gia đình khó khăn của Nghệ An. Ảnh: Mỹ Hà
Bà Hoàng Thị Thanh Thùy - Phó Tổng giám đốc pháp lý, Công ty NS BlueScope Việt Nam trao tặng mái nhà cho các hộ gia đình khó khăn của Nghệ An. Ảnh: Mỹ Hà

Dự án là tâm huyết của cán bộ BlueScope Zacs, đại lý khu vực, nhà thầu và chính quyền địa phương với mong muốn sẻ chia trách nhiệm xã hội, tạo động lực cho người dân lao động nghèo vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống. Qua 4 mùa triển khai, số lượng mái nhà thép Zacs®+ Công nghệ INOK được trao tặng lên tới 300 mái nhà ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước.

Năm 2019, với chủ đề “Lợp mãi những ước mơ”, chương trình “Mảnh ghép yêu thương” đã được triển khai tại tỉnh Nghệ An với việc trao tặng 8 mái nhà thép Zacs®+ Công nghệ INOK cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn thị xã Thái Hòa, Quỳ Hợp, Quế Phong. Trước đó, vào ngày 27/11, Công ty cũng đã trao tặng mái nhà tình thương cho 6 hộ gia đình ở thành phố Hà Tĩnh.

Trao tặng cho các hộ gia đình ở thị xã Hà Tĩnh. Ảnh: Mỹ Hà

Trao tặng cho các hộ gia đình ở huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. Ảnh: Mỹ Hà

Phát biểu tại lễ trao tặng bà Hoàng Thị Thanh Thùy - Phó Tổng giám đốc pháp lý, Công ty NS BlueScope Việt Nam cho biết: “Điều kiện thời tiết khắc nghiệt là cản trở vô cùng lớn trong sinh hoạt của các hộ nghèo.  Chúng tôi đồng cảm với nỗi khó khăn của người dân địa phương, đồng thời hy vọng có thể góp phần tạo điều kiện cho các hộ ổn định chỗ ở và cải thiện chất lượng cuộc sống bằng món quà thiết thực là những mái tôn vững chãi, bền đẹp và chắc chắn sẽ giúp các gia đình an tâm sinh hoạt, có động lực lao động vươn lên thoát nghèo”.

NS BlueScope Việt Nam là thành viên của liên doanh 50:50 giữa tập đoàn thép hàng đầu thế giới BlueScope Steel Limited kinh nghiệm hơn 100 năm của Úc và Nippon Steel & Sumitomo Metal Corporation của Nhật. Hiện công ty đang vận hành 3 nhà máy tại Phú Mỹ, Biên Hòa và Hà Nội, cung cấp cho thị trường 156.000 tấn thép mạ, mạ màu cao cấp, phục vụ nhiều công trình mang tính biểu tượng quốc gia như tòa nhà cao nhất Việt Nam – Landmark 81, nhà máy Vinfast, Vinamilk, ô tô Trường Hải…

Hiện, NS BlueScope không chỉ là một doanh nghiệp nước ngoài nổi bật trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh hiệu quả mà còn là doanh nghiệp tiên phong về tinh thần trách nhiệm xã hội, góp phần mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

_Đại diện Công ty đến thăm hỏi một gia đình khó khăn được hỗ trợ lợp mái tại xã Quỳnh Xuân huyện Quỳ Hợp. Ảnh: Mỹ Hà
Đại diện Công ty đến thăm hỏi một gia đình khó khăn được hỗ trợ lợp mái tại xóm Thành Xuân, xã Nghĩa Xuân, huyện Quỳ Hợp. Ảnh: Mỹ Hà
 

Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK được sản xuất trên công nghệ hiện đại từ Úc và kế thừa 100 năm kinh nghiệm từ Tập đoàn BlueScope Úc, có chất lượng cao, mang nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt, công nghệ INOK khắc phục hoàn toàn vấn đề nhà mái tôn đang gặp phải như: rỉ sét lỗ đinh vít, vị trí mép cắt và vết trầy xước.

Các sản phẩm BlueScope® Zacs® được phân phối qua hệ thống các xưởng cán tôn Zacs Store ủy quyền chuyên nghiệp trên toàn quốc. Tại đây, các sản phẩm chính hãng được phân phối tận tay người tiêu dùng. Ngoài ra, Zacs Store còn tư vấn và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Tập đoàn BlueScope Úc để đảm bảo quyền lợi và yên tâm cho người tiêu dùng.

Tin mới