BMW triệu hồi mô tô giá gần 1 tỷ đồng tại Việt Nam

Sẽ có tất cả 79 xe BMW Motorrad 1200GS tại Việt Nam được triệu hồi do lỗi ống giảm xóc trước.

Thông tin mới nhất từ Cục Đăng kiểm Việt Nam cho hay, BMW sẽ chính thức triệu hồi 79 chiếc BMW Motorrad 1200GS do lỗi ống giảm xóc trước.

Các phiên bản được triệu hồi bao gồm cả BMW Motorrad 1200GS và BMW Motorrad 1200GS Adventure, được sản xuất trong khoảng thời gian từ 11/2013 - 6/2017. Đáng chú ý, đơn vị thực hiện việc triệu hồi này vẫn là Công ty cổ phần ô tô Âu Châu (Euro Auto).

Cụ thể, theo phía nhà nhập khẩu và phân phối motor BMW là Euro Auto, giảm xóc trước xe mô tô có nhiệm vụ giảm chấn và ảnh hưởng lớn đến yếu tố an toàn khi xe vào cua hoặc giảm tốc. Nếu khe hở giữa ống giảm xóc và nắp đệm kín không được phát hiện ra kịp thời, thì khe hở này ngày càng lớn và nắp đệm kín sẽ bị tách ra khỏi ống giảm xóc sẽ dẫn đến rò rỉ dầu, có tiếng kêu lách cách và làm giảm tính năng lái của giảm xóc trước.

Kết quả là tính năng lái sẽ không hoàn toàn theo như ý muốn người điều khiển, thậm chí bị té ngã khi xe vào cua hoặc giảm tốc.

Những chiếc xe nằm trong diện triệu hồi lần này được kiểm tra khắc phục hoặc thay mới ống giảm xóc đúng tiêu chuẩn tại các đại lý chính hãng trên toàn quốc trong khoảng thời gian 1,5 giờ. Chương trình đã bắt đầu từ ngày 7/8/2017 đến hết 7/8/2018.

Theo Báo Giao thông

TIN LIÊN QUAN

Tin cùng chuyên mục

Tin mới