mask

Bỏ 50 tỷ chuẩn bị, Lý Nhã Kỳ bất ngờ hủy toàn bộ lịch trình tại Cannes

Trên trang Facebook cá nhân, Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo hủy toàn bộ lịch trình còn lại tại Cannes.
0:00 / 0:00
0:00

Trong bài đăng trên trang Facebook cá nhân, Lý Nhã Kỳ cho biết: "Vì lịch trình ở Cannes khá dày đặc và liên tiếp nhiều ngày, cả ê-kíp đã kiệt sức và sức khỏe của Kỳ cũng không đảm bảo nên ê-kíp đã cùng họp và đưa ra quyết định sẽ hủy toàn bộ lịch trình còn lại của Kỳ tại Cannes năm nay. Cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ và theo dõi hành trình của Kỳ nha".

Thông tin này khiến khán giả không khỏi bất ngờ bởi trong 4 ngày qua, nữ diễn viên đã có sự xuất hiện ấn tượng, thu hút sự chú ý trên thảm đỏ Cannes. Trước quyết định đột ngột này của Lý Nhã Kỳ, nhiều người đã để lại bình luận chúc cô và ê-kíp mau phục hồi sức khỏe.

Bỏ 50 tỷ chuẩn bị, Lý Nhã Kỳ bất ngờ hủy toàn bộ lịch trình tại Cannes ảnh 1
 Lý Nhã Kỳ bất ngờ thông báo hủy toàn bộ lịch trình còn lại tại Cannes (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trước đó, Lý Nhã Kỳ từng tiết lộ đã chi hơn 50 tỷ đồng, chuẩn bị 43 vali quần áo, trang sức, phụ kiện cho chuyến đi này. Cô đặt vé sang Pháp dự Liên hoan phim Cannes 2022 vào ngày 14/5. Tuy nhiên, do vướng lịch giao lưu phim "Kẻ thứ 3" nên người đẹp quyết định  đi muộn hơn dự kiến.

Trong ngày đầu xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện, Lý Nhã Kỳ thu hút sự chú ý khi diện trang sức hơn 2,5 tỷ đồng. Ngày thứ 2, người đẹp lại tỏa sáng với bộ váy cầu kỳ và bộ trang sức gần 6 tỷ đồng. Ngày thứ 3 và 4, nữ diễn viên "Kẻ thứ 3" lại biến hóa đa dạng với những phong cách khác nhau. 

Chính vì thế, nhiều người vẫn chờ đợi những lần xuất hiện tiếp theo của cô.

Bỏ 50 tỷ chuẩn bị, Lý Nhã Kỳ bất ngờ hủy toàn bộ lịch trình tại Cannes ảnh 2
Lý Nhã Kỳ chuẩn bị 43 vali quần áo, trang sức cho những lần xuất hiện tại thảm đỏ Cannes năm nay (Ảnh: Facebook nhân vật).
Bỏ 50 tỷ chuẩn bị, Lý Nhã Kỳ bất ngờ hủy toàn bộ lịch trình tại Cannes ảnh 3
Nữ diễn viên chuẩn bị kỹ càng về trang phục trong những lần xuất hiện (Ảnh: Facebook nhân vật).

Từng nhiều lần góp mặt tại Liên hoan phim Cannes, Lý Nhã Kỳ cho biết lý do cô muốn quay lại là vì sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của sự kiện này. Thêm vào đó, tại đây, cô còn được gặp những ngôi sao hàng đầu, được làm việc với các đối tác là doanh nhân lớn, được giao lưu và gặp gỡ các nhà sản xuất phim...

Tin mới