mask

Bộ ảnh ấn tượng của Hồ Ngọc Hà trước khi thành giám khảo Asia's Next Top Model

Nữ ca sĩ vừa lên tiếng xác nhận sẽ trở thành giám khảo khách mời của chương trình Asia's Next Top Model mùa thứ 6.
Hồ Ngọc Hà tung loạt ảnh sexy 'nhức mắt' - ảnh 1Trước 2 ngày công chiếu tập phát sóng có sự xuất hiện của chính mình, nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng xác nhận và có những chia sẻ về vai trò của mình khi được mời trở thành Giám khảo khách mời tại tập 8.
Hồ Ngọc Hà tung loạt ảnh sexy 'nhức mắt' - ảnh 2Hà Hồ đã có mặt tại Thái Lan với 4 ngày làm việc, quay hình tại Bangkok và các tỉnh lân cận. Cô sẽ xuất hiện trong tập 8 của chương trình, trong vai trò giám khảo khách mời cùng 2 giám khảo chính là host Cindy Bishop, nhiếp ảnh gia người Mỹ nổi tiếng Yu Tsai.
Hồ Ngọc Hà tung loạt ảnh sexy 'nhức mắt' - ảnh 3Để nhận lời tham gia chương trình, Hồ Ngọc Hà đã phải sắp xếp thời gian vì lịch trình bận rộn của mình, đồng thời dành thời gian tìm hiểu và trau dồi các kỹ năng chuyên môn và ngoại ngữ vì toàn bộ chương trình phải sử dụng tiếng Anh, không có thông dịch viên.
Hồ Ngọc Hà tung loạt ảnh sexy 'nhức mắt' - ảnh 4"Cảm giác đầu tiên của Hà thật sự vui sướng vì sự nỗ lực trong nghề của mình không những được ê-kíp các nhà sản xuất ở Việt Nam trân quý mà còn được các ê-kíp sản xuất nước ngoài biết đến. Tuy nhiên sau đó lại là những áp lực, khi bản thân mình cũng không nhận show nhiều nữa để dành thời gian tập trung chuyên môn, trau dồi ngoại ngữ và chuẩn bị sức khỏe thật tốt để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình ở môi trường Quốc tế, không phụ lòng sự mong mỏi của công chúng ở Việt Nam" - Hà Hồ chia sẻ.
Hồ Ngọc Hà tung loạt ảnh sexy 'nhức mắt' - ảnh 5Được biết, trong năm 2017 - 2018, Hồ Ngọc Hà đã phải từ chối ít nhất 8 lời mời trở thành huấn luyện viên, giám khảo các chương trình để tập trung cho các dự án âm nhạc và lịch trình tại các show diễn trong và ngoài nước.
Hồ Ngọc Hà tung loạt ảnh sexy 'nhức mắt' - ảnh 6Với vai trò của mình, Hà Hồ đã cố vấn và hướng dẫn cho các thí sinh trong Top 5 vượt qua thử thách trong chương trình.
Hồ Ngọc Hà tung loạt ảnh sexy 'nhức mắt' - ảnh 7Trước đó Minh Tú là huấn luyện viên của chương trình, tuy nhiên cô đã nói lời chia tay sớm sau khi được lựa chọn để đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.
Hồ Ngọc Hà tung loạt ảnh sexy 'nhức mắt' - ảnh 8Sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà trong "Asia's Next Top Model" mùa 6 - tập 8 sẽ chính thức được lên sóng vào lúc 20h ngày 10/10 trên kênh truyền hình FOXlife.
Hồ Ngọc Hà tung loạt ảnh sexy 'nhức mắt' - ảnh 9Khán giả Việt Nam đang vô cùng háo hức chờ đón sự xuất hiện của nữ ca sĩ trong chương trình.

Tin mới