mask

Bộ ảnh cưới hài hước của 'cô Đẩu' Công Lý với vợ kém 15 tuổi

NSND Công Lý đội vương miện, cài khăn voan trong ảnh cưới với bạn gái kém 15 tuổi - người đẹp Ngọc Hà.
Bộ ảnh cưới hài hước của 'cô Đẩu' Công Lý với vợ kém 15 tuổi ảnh 1
"Cô Đẩu" giữ nguyên sự tếu táo, hài hước ở ngoài đời vào ảnh cưới. Suốt buổi chụp hình, anh nhiều lần khiến cô dâu bật cười vì những trò nghịch ngợm. Cặp đôi sẽ tổ chức tiệc tại một khách sạn ở Hà Nội vào ngày 2/1.
Bộ ảnh cưới hài hước của 'cô Đẩu' Công Lý với vợ kém 15 tuổi ảnh 2

Đây là lần thứ 3 NSND Công Lý tổ chức đám cưới. Trước đó, anh trải qua 2 lần đổ vỡ với người vợ đầu là biên tập viên truyền hình và người vợ thứ hai là MC Thảo Vân.

Bộ ảnh cưới hài hước của 'cô Đẩu' Công Lý với vợ kém 15 tuổi ảnh 3
 Công Lý và Ngọc Hà đã có 5 năm yêu đương trước khi quyết định về chung một nhà. Cặp đôi chuẩn bị cho ngày trọng đại từ lâu nhưng gần ngày cưới mới hé lộ với bạn bè.
Bộ ảnh cưới hài hước của 'cô Đẩu' Công Lý với vợ kém 15 tuổi ảnh 4
Cách nhau 15 tuổi nhưng Công Lý và Ngọc Hà rất hòa hợp. Nghệ sĩ cảm thấy bạn gái còn trẻ nhưng biết cách ứng xử. Cô có mối quan hệ tốt đẹp với các vợ cũ và con riêng của anh. Tình cảm của cặp đôi cũng được hai bên gia đình hết lòng vun vén.
Bộ ảnh cưới hài hước của 'cô Đẩu' Công Lý với vợ kém 15 tuổi ảnh 5
 Cặp đôi trao nhau nhiều cử chỉ tình tứ trong bộ ảnh cưới. Ngọc Hà nhận xét Công Lý là người không ngọt ngào, lãng mạn nhưng rất chân thành. Cô yêu cả những ưu và khuyết điểm của bạn đời.
Bộ ảnh cưới hài hước của 'cô Đẩu' Công Lý với vợ kém 15 tuổi ảnh 6
 Công Lý chiều theo mọi sở thích và ý muốn của bạn gái khi tổ chức đám cưới. Ngày vui của cặp đôi dự kiến có sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng bao gồm NSND Hoàng Dũng, ca sĩ Hoàng Thùy Linh...
Bộ ảnh cưới hài hước của 'cô Đẩu' Công Lý với vợ kém 15 tuổi ảnh 7
 Ngọc Hà sinh năm 1988, từng lọt Top 10 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2010 nhưng không hoạt động showbiz. Cô hiện là phóng viên mảng văn hóa - giải trí.
Bộ ảnh cưới hài hước của 'cô Đẩu' Công Lý với vợ kém 15 tuổi ảnh 8
 Hiện tại, mọi khâu chuẩn bị đám cưới đã hoàn tất. Thiệp cưới cũng được cô dâu, chú rể gửi đến tận tay các khách mời.

Tin mới