Bộ ảnh phim tuyệt đẹp về cao nguyên đá Hà Giang mùa xuân

Đến cao nguyên đá Đồng Văn những ngày mùa xuân, du khách sẽ được đắm chìm trong bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc.
Bộ ảnh phim tuyệt đẹp về cao nguyên đá Hà Giang mùa xuân ảnh 1

Tây Bắc luôn là niềm cảm hứng bất tận với những người đam mê du lịch. Mùa xuân, những cành hoa mai, hoa mận thi nhau đua nở tạo nên một khung cảnh hết sức nên thơ giữa núi rừng hùng vĩ.

Bộ ảnh phim tuyệt đẹp về cao nguyên đá Hà Giang mùa xuân ảnh 2

Cao nguyên đá Đồng Văn là một trong những điểm đến được yêu thích nhất của vùng Tây Bắc. Mùa xuân ở đây được ví như mùa "đá nở hoa" với màu hồng phớt của hoa đào, màu trắng tinh khôi của hoa mai, hoa mận và màu vàng rực sắc xuân của hoa cải.

Bộ ảnh phim tuyệt đẹp về cao nguyên đá Hà Giang mùa xuân ảnh 3

Hà Giang không chỉ đẹp bởi khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ mà còn làm say đắm lòng người bởi nhịp sống giản dị nhưng luôn mang một sức hút khó cưỡng với du khách.

Bộ ảnh phim tuyệt đẹp về cao nguyên đá Hà Giang mùa xuân ảnh 4

Dọc theo con đường Hạnh Phúc, qua Phố Cao, Yên Minh lên đến cao nguyên đá Đồng Văn du khách sẽ dễ dàng bắt gặp những khung cảnh đẹp đến ngỡ ngàng. Nơi cuộc sống của con người và thiên nhiên như hòa chung nhịp đập, đồng điệu đến kỳ lạ.

Bộ ảnh phim tuyệt đẹp về cao nguyên đá Hà Giang mùa xuân ảnh 5

Không giống như Sa Pa, Mộc Châu hay Mù Cang Chải, mùa xuân ở Hà Giang luôn phảng phất một chút gì đó rất hoài cổ với nét tương phản thú vị giữa những cánh hoa rực rỡ sắc màu cạnh mái ngói âm dương xám xịt qua bao thăng trầm của thời gian.

Bộ ảnh phim tuyệt đẹp về cao nguyên đá Hà Giang mùa xuân ảnh 6
Nhiều du khách không nói họ đi Hà Giang mà phải là "về Hà Giang" mới đúng. Người ta có thể đến đây quanh năm mà không chán, không thấy lạc lõng hay xa lạ. Những người dân hiếu khách, hồn hậu đầy chất phác từ lâu đã là một "đặc sản" của cao nguyên đá. Họ sống một cách thầm lặng, giản dị như những ngọn cây, hòn đá mà thiên nhiên ban tặng.
Bộ ảnh phim tuyệt đẹp về cao nguyên đá Hà Giang mùa xuân ảnh 7

Sắc xuân như len lỏi trong mọi ngóc ngách của cao nguyên đá, trong những vách nhà đất đơn sơ, trên những mái ngói âm dương thăng trầm và cả trong làn khói tỏa lam chiều khiến nhiều người không khỏi xao xuyến nhớ về tuổi thơ của mình.

Bộ ảnh phim tuyệt đẹp về cao nguyên đá Hà Giang mùa xuân ảnh 8
Bộ ảnh phim tuyệt đẹp về cao nguyên đá Hà Giang mùa xuân ảnh 9
Bộ ảnh phim tuyệt đẹp về cao nguyên đá Hà Giang mùa xuân ảnh 10
Bộ ảnh phim tuyệt đẹp về cao nguyên đá Hà Giang mùa xuân ảnh 11
Bộ ảnh phim tuyệt đẹp về cao nguyên đá Hà Giang mùa xuân ảnh 12

Tin mới