mask

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh phát động ủng hộ Tết Vì người nghèo năm 2021

(Baonghean.vn) - Chiều 14/1, Bộ CHQS tỉnh tổ chức Lễ phát động ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Đại tá Phạm Văn Đông - Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh tham dự lễ.

Trong năm 2020, cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh đã quyên góp ủng hộ được hơn 1,3 tỷ đồng, hỗ trợ xây dựng được 30 nhà đại đoàn kết và nhà đồng đội, giúp đỡ xã nghèo miền Tây Nghệ An, thăm tặng quà các gia đình chính sách, người có công, các gia đình thương binh, bệnh binh, khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân vùng sâu, vùng xa và bị ngập lụt...

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh phát động ủng hộ Tết Vì người nghèo năm 2021 ảnh 1

 Bộ CHQS tỉnh ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Nguyên đán Xuân Tân Sửu năm 2021.

Hưởng ứng thư kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Công văn số 25 của UBND tỉnh; Công văn số 66 của Bộ CHQS tỉnh về việc ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Phát huy truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh Nghệ An đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách với tấm lòng hướng về người nghèo, mỗi cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh ủng hộ một ngày lương.

Ngay sau lễ phát động, cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh và các đơn vị thuộc Bộ CHQS tỉnh đã ủng hộ được hơn 65.800.000 đồng. Số tiền quyên góp, ủng hộ sẽ được Bộ CHQS tỉnh phối hợp với các cơ quan chức năng trao tặng cho các gia đình nghèo, gia đình có công với cách mạng...để góp một phần nhỏ nhằm giúp đỡ, động viên các gia đình nghèo vui Tết, đón Xuân Tân Sửu 2021 thêm ấm áp, hạnh phúc.

 

Tin mới