Bộ CHQS tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống dịch và phục vụ tại Bệnh viện Dã chiến số 1

(Baonghean.vn) - Chiều 12/7, Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh do đồng chí Đại tá Dương Minh Hiền - Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác phòng, chống dịch và phục vụ tại Bệnh viện Dã chiến số 1.

Ngay khi Bệnh viện Dã chiến số 1 Nghệ An đặt tại huyện Hưng Nguyên đi vào hoạt động, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hưng Nguyên là lực lượng chính đảm nhận bữa ăn hằng ngày của bệnh viện và các lực lượng tham gia tại các chốt kiểm dịch trên địa bàn huyện.

Mỗi ngày, bếp ăn cung cấp gần 600 suất ăn cho 3 bữa sáng, trưa và tối cho các y, bác sĩ, các lực lượng tham gia các chốt kiểm dịch trên địa bàn huyện và bệnh nhân điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Dã chiến số 1.

Đồng chí Đại tá Dương Minh Hiền - Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống dịch và phục vụ tại Bệnh viện Dã chiến số 1. Ảnh: Trọng Kiên

Đánh giá cao công tác phục vụ của Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hưng Nguyên cùng các tình nguyện viên, Đại tá Dương Minh Hiền - Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh cũng yêu cầu các lực lượng tham gia phục vụ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ các lực lượng khắc phục mọi khó khăn, phải đặt mục tiêu an toàn lên hàng đầu. Ban Chỉ huy Quân sự huyện phải kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ người ra, vào khu vực và phải bảo đảm tuyệt đối an toàn cho các lực lượng tại đây.

Bệnh viện Dã chiến số 1 Nghệ An có quy mô 100 giường bệnh. Ảnh tư liệu Phạm Bằng

Trong quá trình phục vụ phải bảo đảm cho các lực lượng và bệnh nhân được ăn chín, uống sôi; phải thay đổi thực đơn hàng ngày; các nhu yếu phẩm phục vụ phải có nguồn gốc và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trọng Kiên

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới