Bộ Công an tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo vệ ANTQ cho 14 cá nhân

(Baonghean.vn) - Phóng viên Ngô Đức Chuyên và Chu Thị Khánh Ly của Báo Nghệ An là 2 trong số 14 đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị trên địa bàn Nghệ An được trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo vệ ANTQ của Bộ Công an.

Chiều 31/7, Công an tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo vệ ANTQ của Bộ Công an cho 14 đồng chí là lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị trên địa bàn Nghệ An.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu - Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An đã trao Kỷ niệm chương cho 14 đồng chí lãnh đạo cấp tỉnh. Ảnh: Minh Tâm

Trong những năm qua, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ở Nghệ An đã được xây dựng, củng cố ngày càng sâu rộng và phát huy hiệu quả mạnh mẽ, góp phần quan trọng vào sự nghiệp đảm bảo ANTT trên địa bàn tỉnh nhà.

Ghi nhận những đóng góp quan trọng đó, Bộ trưởng Bộ Công an đã có Quyết định tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo vệ ANTQ cho 14 đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể thuộc tỉnh Nghệ An vì đã có thành tích xuất sắc trong lãnh đạo, tổ chức và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. 

Ký quy chế phối hợp về đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Ảnh: Minh Tâm

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu - Giám đốc Công an tỉnh đã trao Kỷ niệm chương cho 14 đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, đồng thời chúc mừng và nhấn mạnh đây chính là sự quan tâm, động viên và ghi nhận, đánh giá cao của lãnh đạo Bộ Công an đối với những đóng góp, cống hiến của các cá nhân trong sự nghiệp bảo vệ ANTQ. Giám đốc Công an tỉnh cũng mong các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh tiếp tục đồng hành với ngành Công an trong sự nghiệp bảo vệ ANTQ.

Cũng trong dịp này, Công an tỉnh đã tổ chức Lễ ký kết quy chế phối hợp về đẩy mạnh công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ giữa Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ, Phòng An ninh kinh tế.

Lãnh đạo Công an tỉnh và các cá nhân được tặng Kỷ niệm chương.

Quy chế được ký kết ngày hôm nay là cơ sở, nền tảng cho công tác phối hợp giữa Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ và Phòng An ninh kinh tế nhằm hướng tới mục tiêu nâng cao hiệu quả, chất lượng của phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong thời gian tới tại các địa bàn do 2 đơn vị quản lý.

Minh Tâm - Mạnh Cường

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới