Bộ đội Biên phòng Nghệ An bổ nhiệm 2 Phó Tham mưu trưởng mới

(Baonghean.vn) - Sáng 14/10, Đảng ủy - Bộ Chỉ huy BĐBP Nghệ An tổ chức Lễ Công bố các quyết định của Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh BĐBP về việc thăng quân hàm, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và điều động cán bộ.
Đại tá Trần Hải Bình - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chỉ huy trưởng BĐBP Nghệ An trao quyết định cho các cán bộ được bổ nhiệm. Ảnh: Hùng Phong

Tại buổi lễ, lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã trao quyết định của của Bộ Tư lệnh BĐBP về việc điều động, bổ nhiệm Trung tá Đậu Đình Thành - Đồn trưởng Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Nậm Cắn và Trung tá Nguyễn Thành Trung - Đồn trưởng Đồn Biên phòng Diễn Thành giữ chức Phó Tham mưu trưởng BĐBP Nghệ An.

Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh cũng trao quyết định của Bộ Tư lệnh BĐBP về việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, điều động 30 cán bộ chỉ huy các đơn vị biên phòng và các phòng ban cơ quan Bộ Chỉ huy.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Lê Như Cương - Chính ủy BĐBP Nghệ An chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm trên cương vị mới và khẳng định đây là sự ghi nhận của Đảng và Quân đội đối với sự trưởng thành của mỗi cá nhân; đồng thời mong muốn các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục khó khăn, đoàn kết, cộng sự, sáng tạo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Dịp này, lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã trao quyết định của Bộ Quốc phòng về nghỉ hưu, thăng quân hàm cho 3 cán bộ.

Hùng Phong

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới