mask

Bộ môn Vovinam đem về HCV thứ 8 cho đoàn thể thao Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng nay 7/12, trong ngày thi đấu thứ 2 của môn Việt  võ đạo (Vovinam) tại Đại hội thể dục thể thao toàn quốc lần thứ VII do tỉnh Nam Định đăng cai, vận động viên Trương Văn Mão đã xuất sắc đem về tấm huy chương vàng thứ 8 cho đoàn Nghệ An.

VĐV Trương Văn Mão (bên phải) thắng VĐV tỉnh Thanh Hóa trong trận chung kết.
VĐV Trương Văn Mão (bên phải) thắng VĐV tỉnh Thanh Hóa trong trận chung kết.
Tại vòng bán kết, Trương Văn Mão đã xuất sắc giành thắng lợi áp đảo trước vận động viên tỉnh Bình Dương với điểm số 5 - 0 trong 3 vòng đấu để vào vòng chung kết. 

Trong trận chung kết, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 300 khán giả tại nhà thi đấu Trần Quốc Toản, Thành phố Nam Định, với bản lĩnh thi đấu vững vàng, vận động viên Trương Văn Mão đã đánh bại vận động viên của tỉnh Thanh Hóa 3-0 trong 3 vòng đấu để giành tấm huy chương vàng ở hạng cân 75kg cho bộ môn Việt võ đạo và cũng là huy chương vạng thứ 8 của đoàn Nghệ An tại đại hội lần này. Trước đó, tại ngày thi đấu thứ nhất (6/12), vận động viên Nguyễn Hải Lâm cũng giành huy chương vàng ở nội dung 72kg.

VĐV Trương Văn Mão nhận huy chương vàng hạng cân 75kg.
VĐV Trương Văn Mão nhận huy chương vàng hạng cân 75kg.

Kết thúc trận đấu, ông Ngọc Kim Nam - Phó chánh văn phòng UBND tỉnh Nghệ An, đại diện cho UBND tỉnh đã xuống sân tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm và chúc mừng cá nhân vận động viên Trương Văn Mão, huấn luyện viên và đội tuyển. 

Tối nay, đoàn Nghệ An tiếp tục tham gia nội dung thi đấu môn Boxing và phấn đấu giành được nhiều huy chương để đem vinh quang cho tỉnh nhà.

Mạnh Hà

Sở VH,TT&DL

Tin mới