mask

Bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 21/12, Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của UBND tỉnh bổ nhiệm Hiệu trưởng nhà trường.
Các đại biểu dự lễ chào cờ. Ảnh - MH
Về dự và trao quyết định có các đồng chí: Bùi Đình Long - Phó Chủ tịch UBND  tỉnh, Nguyễn Viết Hưng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh - Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, cùng lãnh đạo Sở Nội vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo UBND thành phố Vinh và một số sở, ban, ngành liên quan. Ảnh: Mỹ Hà

Theo đó, ngày 07/12/2021, tại Quyết định số 4756/QĐ-UBND, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung đã ký Quyết định bổ nhiệm cán bộ, viên chức bổ nhiệm có thời hạn (05 năm) với ông Trần Anh Tư - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An, giữ chức Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An. Ảnh: MH
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An. Ảnh: Mỹ Hà

Trao quyết định của UBND tỉnh và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long chúc mừng cá nhân tân Hiệu trưởng Trần Anh Tư và tập thể nhà trường.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã nhắc lại truyền thống hơn 60 năm xây dựng và phát triển của Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An và với sự nỗ lực cố gắng của tập thể nhà trường, trường đã hoàn thành chức năng, nhiệm vụ đã được giao.

Đặc biệt, trong thời điểm hiện nay, nhà trường đã có sự phát triển mới khi đã thành lập thêm trường thực hành sư phạm để mở rộng quy mô và đối tượng theo học.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đòng Long phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Hiệu trưởng Trần Anh Tư. Ảnh: MH
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Hiệu trưởng Trần Anh Tư. Ảnh: Mỹ Hà

Trên cương vị công tác mới, có nhiều nhiệm vụ và trọng trách khó khăn, đồng chí Bùi Đình Long mong Tiến sĩ Trần Anh Tư - Hiệu trưởng nhà trường cần không ngừng nỗ lực cố gắng.

Đồng thời tin tưởng, với kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm công tác, thầy giáo Trần Anh Tư có nhiều sáng tạo và đổi mới trong quá trình chỉ đạo hoạt động.

Tại lễ trao quyết định, đồng chí Bùi Đình Long cũng mong muốn Đảng ủy và cấp ủy, đội ngũ giảng viên nhà trường tiếp tục trong giai đoạn tiếp theo cùng ủng hộ, đồng tâm để tân hiệu trưởng nhà trường hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tiến sỹ Trần Anh Tư phat biểu nhận nhiệm vụ Hiệu trưởng Trưởng Cao đẳng Sư phạm Nghệ An. Ảnh: MH
Tiến sỹ Trần Anh Tư phát biểu nhận nhiệm vụ Hiệu trưởng Trường  Cao đẳng Sư phạm Nghệ An. Ảnh: Mỹ Hà

Về phía tỉnh cũng rất tin tưởng và kỳ vọng vào Hiệu trưởng Trần Anh Tư để xây dựng Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An ngày càng phát triển. Trong đó, phải vừa làm tốt công tác đào tạo bồi dưỡng đội ngũ giáo viên tỉnh nhà và từng bước phát triển, mở rộng nhiều hệ đào tạo mới theo xu hướng phát triển và toàn cầu hóa.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Hiệu trưởng Trần Anh Tư gửi lời cảm ơn tới Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo UBND tỉnh, thành phố Vinh và nhà trường đã tín nhiệm và giao phó để cá nhân giữ trọng trách Hiệu trưởng.

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng nhà trường. Ảnh: MH
Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng nhà trường. Ảnh: Mỹ Hà

Trên cương vị  mới, Hiệu trưởng Trần Anh Tư cũng ý thức được những khó khăn và xin hứa trước các cấp lãnh đạo và tập thể nhà trường sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những thành quả, những sáng kiến, những kinh nghiệm quý báu của các thế hệ lãnh đạo, giảng viên nhà trường.

Bên cạnh đó, sẽ tiếp tục làm tốt công tác quy hoạch gắn liền với công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giảng viên; triển khai chắc chắn, hiệu quả lộ trình phát triển các bậc học trên cơ sở giữ vững mục tiêu giáo dục của Đảng và Nhà nước, gắn liền với yêu cầu đổi mới dạy và học…

 Hiệu trưởng Trần Anh Tư sinh năm 1974 và hiện là Tiến sĩ Ngôn ngữ học. Từ năm 1994, tiến sĩ Trần Anh Tư công tác tại Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An với các cương vị là giảng viên khoa Tiểu học, Phó phòng Đào tạo, Phó phòng Tổ chức, Trưởng phòng Đào tạo.

Từ năm 2012, ông giữ chức  Phó Hiệu trưởng nhà trường. 

Tin mới