mask

Bỏ qua sự mời chào của Hải Phòng, Hồ Phúc Tịnh quyết định tiếp tục ở lại SLNA

(Baonghean.vn) -Mặc dù được Hải Phòng săn đón nhiệt tình, nhưng Hồ Phúc Tịnh đã lựa chọn phương án là tiếp tục cống hiến cho đội bóng quê hương. Thông tin này được chính tiền đạo người Quỳnh Lưu tiết lộ với Báo Nghệ An.

Hồ Phúc Tịnh là một trong những cầu thủ đã hết hợp đồng với đội bóng xứ Nghệ, ngay sau khi mùa giải 2019 chính thức hạ màn. Suốt thời gian vừa qua, Hải Phòng là đội bóng tích cực nhất trong việc tiếp cận với Hồ Phúc Tịnh. Sau những lần thương thảo, một bản hợp đồng đã được đội chủ sân Lạch Tray soạn sẵn để chờ ngày Hồ Phúc Tịnh ra ký.

Tưởng rằng, chuyện cầu thủ sinh năm 1994 gia nhập Hải Phòng chỉ còn là vấn đề thời gian, thì SLNA lại xuất hiện. Nhờ quá trình đàm phán với nhà tài trợ mới đang diễn ra khá thuận lợi, đội bóng xứ Nghệ đã tiến hành ngay kế hoạch giữ chân các cầu thủ. Một trong những ưu tiên hàng đầu của SLNA là tiền đạo người Quỳnh Lưu.

Hồ Phúc Tịnh sẽ ký hợp đồng mới với SLNA trong ít ngày tới. Ảnh tư liệu
Hồ Phúc Tịnh sẽ ký hợp đồng mới với SLNA trong ít ngày tới. Ảnh tư liệu
Trong buổi làm việc giữa SLNA và Hồ Phúc Tịnh (hôm 30/10), 2 bên đã đạt được những thỏa thuận sơ bộ với nhau. Thậm chí, cầu thủ mang áo số 18 đã “ký nháy” với đội chủ sân Vinh. Có một thỏa thuận rất đáng chú ý là nếu SLNA không tìm được nhà tài trợ trước ngày 7/11, Hồ Phúc Tịnh sẽ được phép ra thành phố Cảng để hoàn tất bản hợp đồng với Hải Phòng.

Tại mùa giải năm nay, rất hiếm khi Hồ Phúc Tịnh được HLV Nguyễn Đức Thắng điền tên vào đội hình xuất phát của SLNA (4 trận). Phải tới vòng đấu cuối cùng của V.League 2019, Hồ Phúc Tịnh mới được hưởng cảm giác ghi bàn (cú đúp vào lưới Quảng Nam). Đây là những con số hết sức thất vọng với chân sút từng giành danh hiệu “vua phá lưới” tại VCK U21 QG 2012./.   

Tin mới