mask

Bộ Quốc phòng trao 223 triệu đồng hỗ trợ con các liệt sỹ hy sinh ở Rào Trăng 3 và Đoàn 337

(Baonghean.vn) - Số tiền trên do Ủy ban Dân số, gia đình và trẻ em Bộ Quốc phòng và Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị Bộ Quốc phòng hỗ trợ.

Trưa 31/10, Đoàn công tác của Bộ Quốc phòng do đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Hùng Thắng - Phó Chủ nhiệm, Tham mưu trưởng Tổng cục Hậu cần, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Dân số, gia đình và trẻ em Bộ Quốc phòng làm trưởng đoàn đã đến trao hỗ trợ cho 41 cháu dưới 16 tuổi là con các cán bộ, nhân viên của Quân khu 4 hy sinh trong khi tham gia khắc phục hậu quả mưa lũ ở Rào Trăng 3 và Đoàn 337..

Tiếp nhận hỗ trợ về phía Quân khu 4 có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Phó Tư lệnh Quân khu; thủ trưởng Cục Hậu cần.

Thiếu tướng Nguyễn Hùng Thắng trao tiền của các tổ chức hỗ trợ 41 cháu dưới 16 tuổi là con của các liệt sĩ.
Thiếu tướng Nguyễn Hùng Thắng trao tiền của các tổ chức hỗ trợ 41 cháu dưới 16 tuổi là con của các liệt sĩ. Ảnh Mạnh Hùng
Theo đó, thay mặt Ủy ban Dân số, gia đình và trẻ em Bộ Quốc phòng, Thiếu tướng Nguyễn Hùng Thắng gửi lời chia buồn sâu sắc tới Đảng ủy, Bộ Tư lệnh, lực lượng vũ trang Quân khu 4; gia đình các cán bộ, chiến sĩ vừa hy sinh khi tham gia giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ và người dân các tỉnh trên địa bàn Quân khu đang chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ.

Với mong muốn hỗ trợ 41 cháu dưới 16 tuổi là con của các liệt sĩ, Thiếu tướng Nguyễn Hùng Thắng đã trao số tiền 123 triệu đồng của Ủy ban Dân số, gia đình và trẻ em Bộ Quốc phòng cho Bộ Tư lệnh Quân khu để chuyển tới thân nhân các liệt sỹ.

Dịp này, Thiếu tướng Nguyễn Hùng Thắng cũng trao số tiền 100 triệu đồng của Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị Bộ Quốc phòng hỗ trợ 41 cháu dưới 16 tuổi con của các gia đình liệt sỹ.

Tin mới