mask

Bộ Tư lệnh Quân khu 4: Thăm, tặng quà các đối tượng chính sách

(Baonghean.vn) - Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ, ngày 14/7, Đoàn công tác của Bộ tư lệnh Quân khu 4 do Đại tá Hà Tân Tiến, Phó tư lệnh Quân khu dẫn đầu, đã đến thăm, tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nghệ An và Trung tâm Thương binh Tâm thần kinh tỉnh Nghệ An.

Tại đây, đồng chí Phó tư lệnh Quân khu đã trao quà của Bộ tư lệnh Quân khu, đồng thời gửi lời thăm hỏi, động viện tới các thương binh, bệnh binh, người có công đang điều trị tại các Trung tâm; mong muốn cán bộ, nhân viên của các Trung tâm Thương bệnh binh khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, điều trị cho các đối tượng chính sách.

Quân khu 4 tặng quà
Bộ Tư lệnh Quân khu 4 tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh tỉnh Nghệ An.
Bộ Tư lệnh Quân khu 4
Bộ Tư lệnh Quân khu 4 tặng áo lụa cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lan ở Hưng Phúc (TP Vinh).

Cùng ngày, Đoàn công tác của Bộ tư lệnh Quân khu đã thăm, trao sổ tiết kiệm 10 triệu đồng của Bộ tư lệnh Quân khu cho bà Hoàng Thị Lý là vợ liệt sỹ, sinh sống tại phường Nghi Hương, thị xã Cửa Lò và gia đình ông Hoàng Vũ Kiểu, thương binh 4/4, sinh sống tại xã Nghi Phú, thành phố Vinh. Thăm, tặng áo lụa và quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lan tại phường Hưng Phúc (TP Vinh)./.

Trần Dũng

(Truyền hình QK4)

Tin mới