mask

Bộ Văn hóa lên tiếng việc Ngọc Trinh mặc phản cảm ở Cannes

Chánh văn phòng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Thái Bình nhận định, hình ảnh của Ngọc Trinh quá phản cảm và không phù hợp với văn hóa Việt Nam.
Bộ Văn hóa lên tiếng việc Ngọc Trinh mặc phản cảm ở Cannes ảnh 1
Bộ váy hở bạo của Ngọc Trinh hôm 19/5 ở Cannes gây phản cảm và nhận nhiều chỉ trích từ công chúng.

Hôm 19/5, Ngọc Trinh tham dự buổi công chiếu bộ phim "A Hidden Life" trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes lần thứ 72 tại Pháp với bộ váy hở bạo, phản cảm khiến dư luận "dậy sóng".

Không chỉ truyền thông trong nước mà nhiều trang tin quốc tế cũng cho rằng Ngọc Trinh mặc táo bạo, phản cảm để gây sự chú ý.

Trước sự bất bình của dư luận, Chánh văn phòng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Thái Bình cũng nhận định, hình ảnh của Ngọc Trinh quá phản cảm và không phù hợp với văn hóa Việt Nam. Cho dù là sự kiện quốc tế nhưng Ngọc Trinh vẫn tham gia với tư cách người Việt nên trang phục đó là không thể chấp nhận, làm xấu hình ảnh Việt Nam trước bạn bè quốc tế.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Thái Bình cũng cho biết Bộ không cử Ngọc Trinh đi Cannes với bất cứ tư cách gì.

Nói thêm về vụ việc, ông Nguyễn Thái Bình khẳng định qua cách trả lời truyền thông, Ngọc Trinh ý thức được việc mặc trang phục của mình và cho rằng mình là nữ hoàng nội y, mặc như vậy là bình thường. Do đó "Tôi hy vọng mọi người sẽ lên án mạnh mẽ về hành động này của Ngọc Trinh để giới trẻ không có cái nhìn lệch lạc về sự tự tin quá đà như vậy”, ông Nguyễn Thái Bình chia sẻ.

Trang phục Ngọc Trinh mặc hôm 18/5 ở Cannes
Một trang phục Ngọc Trinh mặc hôm 18/5 ở Cannes.
Trước đó, vào tối 18/5, khi tham dự một sự kiện tại LHP Cannes, Ngọc Trinh cũng chọn một thiết kế xuyên thấu và táo bạo thả rông vòng một. Tuy nhiên thiết kế này có phần kín đáo và tinh tế hơn.

Tin mới