mask

Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác cải cách hành chính cấp tỉnh, huyện

(Baonghean.vn) - Sáng 19/8, Sở Nội vụ tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác cải cách hành chính cho các đối tượng công chức tham mưu công tác cải cách hành chính của các sở, ngành, huyện, thành, thị.

Trong 3 ngày (từ 19-21/9), các học viên đã được nghe Sở Nội vụ giới thiệu tổng quan về công tác cải cách hành chính nhà nước; mục tiêu, nhiệm vụ của chương trình cải cách hành chính nhà nước tỉnh Nghệ An; ứng dụng công nghệ thông tin trong cải cách hành chính; kỹ năng giao tiếp với tổ chức, công dân; kỹ năng điều tra xã hội học thu thập, xử lý thông tin phục vụ công tác cải cách hành chính.

Quang cảnh hội nghị. Ảnh Thanh Lê
Quang cảnh hội nghị. Ảnh Thanh Lê

Bên cạnh đó, hội nghị cũng đã dành nhiều thời gian để trao đổi, thảo luận những bất cập, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính tại cơ quan, đơn vị.

Qua lớp tập huấn đã giúp cho các học viên cập nhật những kiến thức cơ bản nhất và mới nhất về công tác CCHC của Nhà nước nói chung, của tỉnh Nghệ An nói riêng. Từ đó làm tốt công tác tham mưu giúp các cơ quan, đơn vị nâng cao chất lượng công tác CCHC năm 2018 và những năm tiếp theo.

Tin mới