mask

Bóng đá Việt Nam đứng đầu Đông Nam Á trên BXH FIFA

Xuân Trường chúc Tết người hâm mộ, bóng đá Việt Nam vẫn đứng đầu Đông Nam Á trên BXH FIFA là những thông tin chính ngày mồng 1 Tết (16/2).
Xuân Trường chúc Tết người hâm mộ Việt Nam.
Xuân Trường chúc Tết người hâm mộ Việt Nam.

Xuân Trường chúc Tết người hâm mộ

Tiền vệ Lương Xuân Trường của U23 Việt Nam đã gửi lời chúc Tết tới người hâm mộ nhân dịp Tết Mậu Tuất: “Năm 2018 sẽ có rất nhiều biến động khi tôi trở lại trong màu áo HAGL tại V-League. Tôi cho rằng đó sẽ là thách thức vì một thời gian dài tôi không tập luyện chung cùng đội.

Tôi trở lại Việt Nam vì nhớ sự ủng hộ từ các khán đài. Tôi rất nhớ bầu không khí tại các sân bóng Việt Nam, đặc biệt là sân Pleiku. Thêm nữa, về nước chơi bóng tôi sẽ có nhiều dịp hơn để thăm gia đình cũng như dành nhiều thời gian hơn cho người thân.

Tôi chúc mọi người luôn thương yêu và sẻ chia tình cảm cho gia đình, người thân, bạn bè của mình nhiều hơn vì người Việt luôn đoàn kết, hỗ trợ nhau như một đại gia đình”.

Bóng đá Việt Nam vẫn dẫn đầu BXH FIFA Đông Nam Á

Theo kết quả bảng xếp hạng FIFA công bố chiều 15/2, đội tuyển Việt Nam vẫn dẫn đầu khu vực Đông Nam Á và hiện đứng thứ 112 thế giới. Các nền bóng đá tại Đông Nam Á không có nhiều sự biến động. Philippines xếp 123 trong khi Thái Lan ở hạng 129.

17 vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng thế giới không hề có biến động. ĐKVĐ thế giới Đức và ĐKVĐ châu Âu Bồ Đào Nha lần lượt đứng thứ 1 và thứ 3 trong khi Brazil đứng thứ 2. Argentina, Bỉ, Tây Ban Nha xếp sau ở các vị trí kế tiếp.

Bóng đá Việt Nam đứng đầu Đông Nam Á trên BXH FIFA ảnh 2
Văn Quyết và Quang Hải trước đó đều thua trong các cuộc bầu chọn của Four Four Two Malaysia.

Văn Quyết mất Giải cầu thủ được yêu thích nhất

Đội trưởng tuyển Việt Nam Nguyễn Văn Quyết đã mất giải cầu thủ được yêu thích nhất tại cuộc bầu chọn của Four Four Two Việt Nam tổ chức cách đây ít ngày. Đây là giải thưởng do độc giả Đông Nam Á của Four Four Two bình chọn.

Người chiến thắng năm nay là Andritany Ardhiyasa của đội tuyển Indonesia. Trước đó, Quang Hải của Việt Nam cũng thua giải cầu thủ trẻ hay nhất Đông Nam Á.

Tin mới