mask

'Bông hồng lai' gây sốt trong 'Glee' phiên bản Việt có IQ cực cao

Hội tụ đầy đủ tố chất của một ngôi sao tương lai, 'bông hồng lai' Cindy V trong Glee phiên bản Việt còn gây ấn tượng khi là thành viên của câu lạc bộ những người có chỉ số IQ cao nhất thế giới.

Cô gái lai 19 tuổi
Cô gái lai 19 tuổi gây chú ý trong bộ phim ca nhạc 'Glee' bởi sự chuyên nghiệp, cá tính và khả năng diễn xuất tốt.

Glee phiên bản Việt ra mắt giữa tháng 8 vừa qua gây sốt giới trẻ trong nước. Đây là bộ phim ca nhạc sitcom dài tập được sản xuất dựa theo kịch bản gốc của Mỹ. Giữa dàn diễn viên tên tuổi, Cindy V nổi lên như là gương mặt triển vọng khi được giao đảm nhận vai nữ chính của phim cùng với Angela Phương Trinh.

Cindy V (Cindy Elizabeth Harris) sinh năm 1998 tại Việt Nam. Cô thừa hưởng 4 dòng máu: Cuba, Brazil từ bố và Việt, Pháp từ mẹ. Từng là thí sinh X-Factor Việt Nam 2014 với giọng hát nội lực, lối trình diễn phóng khoáng, khả năng hát ngoại ngữ tốt, Cindy V còn gây choáng bởi thành tích học tập "khủng".

Đặc biệt, cô gái xinh đẹp này còn là thành viên của Mensa International - câu lạc bộ dành riêng cho những người có chỉ số IQ cao nhất thế giới (chiếm 2% tỷ lệ dân số trên toàn thế giới) với chỉ số IQ 142 (IQ trung bình là 100).

Cindy V tạm gác việc học để thỏa đam mê nghệ thuật

Cindy V tạm gác việc học để thỏa đam mê nghệ thuật.

Khi được hỏi tại sao không chọn khoa học mà lại chọn showbiz khi sở hữu chỉ số IQ cao ngất ngưỡng như vậy, "bông hồng lai" thẳng thắn: "Ban đầu, Cindy V chỉ có ý định được trải nghiệm các công việc khác nhau và du lịch trong 1-2 năm trước khi vào đại học nhưng nhà sản xuất đã gọi thử vai trong một bộ phim mà Cindy V rất yêu thích từ lúc 12 tuổi. Với một dịp may như thế, ai mà có thể bỏ qua. Và một điều nữa, nếu có những kinh nghiệm thiết thực trong cuộc sống như Cindy V đang có thì Cindy V sẽ có thêm điểm cộng nếu nộp đơn xin học đại học sau này".

Cô chia sẻ đây cũng là một xu hướng mới cho giới trẻ trên thế giới: xây dựng cho bản thân nhiều vốn sống từ những năm trung học, tìm hiểu thế giới xung quanh, xác định đúng những gì cần học trước khi bước vào giảng đường.

n
Hình ảnh của Cindy trong vòng Hội ngộ của cuộc thi X-factor phiên bản Việt.

Là fan cuồng của Glee phiên bản gốc từ lúc 11-12 tuổi, thế nên khi nhận được lời mời góp mặt trong Glee phiên bản Việt, Cindy chia sẻ cô khá áp lực. Trong phim, người đẹp 19 tuổi đảm nhận vai Minh Ánh - cô gái có ngoại hình xinh đẹp và đam mê ca hát. Cô có giọng hát nội lực giống Christina Aguilera nhưng thần tượng Beyonce. Đây là một trong những vai nữ chính đối lập tính cách với Angela Phương Trinh.

Glee đang phát sóng vào tối thứ 6 hằng tuần trên FPT Play.

Theo Thanh niên

Tin mới