BTC Hoa hậu Việt Nam nói về 'clip nóng' của vai phụ phim 'Về nhà đi con'

Vừa qua, thông tin nữ diễn viên A.T từng đóng vai phụ phim "Về nhà đi con" dính ồn ào vì bị nghi lộ "clip nóng". Theo đó, cộng đồng mạng lan truyền thông tin rằng cô từng là thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020. Chính vì thế, mới đây ban tổ chức cuộc thi đã lên tiếng đính chính.
Bà Phạm Kim Dung - Phó ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 lên tiếng về ồn ào vừa qua. Ảnh: NVCC
    Vừa qua, trên mạng xã hội như Facebook, Telegram và Twitter bất ngờ xuất hiện một đoạn "clip nóng". Trong đó, nữ chính của video bị nghi là A.T - diễn viên từng đóng trong phim "Về nhà đi con" và được cho là thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Trước thông tin này, bà Phạm Kim Dung - Phó ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức đưa ra những thông tin chia sẻ về ồn ào của cô gái lộ "clip nóng" đang được lan truyền trên mạng xã hội này.

Theo đó, bà Phạm Kim Dung khẳng định A.T không được xem là thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 bởi cô gái này chỉ nộp hồ sơ chứ không tham dự vòng sơ khảo.

Cụ thể, bà chia sẻ: "Những ngày qua, một số trang báo có đưa tin về cô diễn viên tên V.T.A.T. liên quan đến clip nhạy cảm với thông tin là cô ấy là thí sinh Hoa hậu Việt Nam. Chúng tôi xin đính chính là cô ấy chỉ nộp hồ sơ và chưa từng đến dự sơ khảo nên cô ấy không được xem là thí sinh Hoa hậu Việt Nam".

Theo đó, bà Phạm Kim Dung mong muốn khán giả không hiểu lầm để tránh làm ảnh hưởng đến uy tín của cuộc thi.

Hiện tại, nữ diễn viên A.T đóng phim "Về nhà đi con" đã khóa số điện thoại và Facebook cá nhân sau khi dính ồn ào trên./.

Theo laodong.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới