mask

Bùi Tiến Dũng bật khóc vì bị chỉ trích hậu catwalk

Thủ môn CLB Thanh Hóa chia sẻ có thể chịu đựng tất cả những chỉ trích nhắm vào mình nhưng việc bố mẹ bị xúc phạm khiến anh tổn thương.

Tối 22/4, Bùi Tiến Dũng là tâm điểm chú ý khi xuất hiện trong vai trò vedette tại một show diễn của Tuần lễ thời trang Việt Nam. Sau buổi biểu diễn, bên cạnh những lời khen, người hùng của U23 Việt Nam phải nhận không ít lời chê, thậm chí lăng mạ, chỉ trích.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn trực tuyến sáng 24/4, Tiến Dũng tiết lộ những người thân, trong đó có bố mẹ anh cũng bị đem ra phán xét. Điều này khiến anh cảm thấy bị tổn thương. "Có những người rất nặng nề. Nếu có nói, hãy nói trực tiếp tới tôi, đừng xúc phạm đến những người thân yêu của tôi. Đừng nhắc tới những điều gì không tốt về họ. Tôi cảm thấy bị tổn thương vì những câu nói đó", thủ thành CLB Thanh Hóa rơm rớm nước mắt chia sẻ.

 Video: On Sports

Theo Tiến Dũng, anh nhận lời tham dự buổi biểu diễn thời trang là do ý thích cá nhân, muốn trải nghiệm thêm những điều mới mẻ. Trước đó, anh có tham khảo ý kiến của CLB và nhận được sự ủng hộ: "Tôi thích trải nghiệm ấy, dù biết rằng sau đó sẽ nhận những phản ứng trái chiều. Mọi người trong CLB cũng động viên tôi không nên để ý tới ý kiến của người khác, nếu tôi thực sự thích. Vì hoạt động lần này nằm trong thời gian nghỉ của tôi, chứ không phải tôi bỏ thi đấu, tập luyện để tham dự".

Tiến Dũng là thủ môn số một của Thanh Hóa dưới thời HLV Marian Mihail. Tuy nhiên, sau khi chiến lược gia người Romania ra đi, thủ môn U23 Việt Nam không còn được trợ lý Hoàng Thanh Tùng trọng dụng. Ở ba trận đấu gần nhất, Tiến Dũng đều phải ngồi dự bị cho đàn anh Thanh Thắng. 

"Mỗi HLV có triết lý riêng nên sẽ lựa chọn những cầu thủ phù hợp với điều đó. Tôi hoàn toàn tôn trọng lựa chọn của HLV", Tiến Dũng chia sẻ về quyết định lựa chọn nhân sự của HLV Thanh Tùng. Anh cho biết sẽ phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn để có thể giành được vị trí chính thức trong thời gian tới.

Tin mới