mask

Bưu điện Nghệ An trao 518 suất quà học sinh xã nghèo xã Châu Thuận

(Baonghean.vn) - 308 học sinh tiểu học và 210 học sinh mầm non xã Châu Thuận (Quỳ Châu) đã được đón nhận những món quà là sách vở, đồ chơi, áo ấm... 

Ngày 15/11, đoàn công tác của Bưu điện tỉnh do bà Bùi Thị Minh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bưu điện tỉnh làm trưởng đoàn đã trao quà cho học sinh nghèo xã Châu Thuận, Quỳ Châu. Cùng đi có đại diện Công đoàn ngành Bưu điện, Bưu điện huyện Quỳ Châu.

Bà Bùi Thị Minh - Giám đốc Bưu điện tỉnh Nghệ An trực tiếp trao quà cho các học sinh Tiểu học Châu Thuận, Quỳ Châu. Ảnh: Nguyễn Hải
Bà Bùi Thị Minh - Giám đốc Bưu điện tỉnh Nghệ An trực tiếp trao quà học sinh mầm non xã Châu Thuận (Quỳ Châu). Ảnh: Nguyễn Hải

Xã Châu Thuận là xã vùng sâu khó khăn của huyện Quỳ Châu. Toàn xã hiện có trên 800 hộ, chủ yếu là người Thái; có khoảng 51% hộ nghèo.

Dịp này, đoàn đã trao tặng 518 bộ quần áo ấm cùng nhiều đồ chơi, sách truyện và đồ dùng học tập cho học sinh mầm non, tiểu học; với tổng trị giá quà tặng 45 triệu đồng.

Toàn bộ kinh phí hỗ trợ được trích từ quỹ hoạt động xã hội của Bưu điện tỉnh và cán bộ công nhân viên của ngành Bưu điện quyên góp, ủng hộ.

Đoàn công tác trao quà hỗ trợ cho đại diện các Trường Tiểu học và Mầm non xã Châu Thuận. Ảnh: Nguyễn Hải
Đoàn công tác trao quà hỗ trợ cho đại diện các Trường Tiểu học và Mầm non xã Châu Thuận. Ảnh: Nguyễn Hải

Được biết, đây là năm thứ 5 Bưu điện tỉnh Nghệ An nhận hỗ trợ giúp đỡ xã nghèo Châu Thuận. Thông qua chương trình, bình quân mỗi năm Cơ quan Bưu điện tỉnh hỗ trợ từ 50- 60 triệu đồng, góp phần giúp đỡ người dân xã vùng miền núi cao này với bớt khó khăn trong cuộc sống./.

Nguyễn Hải

Tin mới