Các địa điểm vui chơi ở Vinh đông đúc ngày đầu năm

(Baonghean.vn) - Đầu năm, không khó để bắt gặp cảnh đông đúc ở các địa điểm vui chơi tại thành phố Vinh, nhất là khi nhiều điểm ăn uống, vui chơi mở cửa xuyên Tết.

a
Năm nay, nhiều cửa hàng quyết định mở cửa từ ngày mùng 1 Tết để phục vụ nhu cầu ăn uống, vui chơi của người dân thành phố Vinh.
a
Điểm đến hàng đầu của giới trẻ và các em thiếu nhi là các khu vui chơi.
a
Không khó để bắt gặp những cảnh đông đúc các bạn trẻ ở các khu vui chơi...
a
cho đến các quán cà phê... từ những ngày đầu năm.
a
Nguyễn Minh Tuấn, sinh viên đại học Vinh đang làm pha chế tại một quán trên đường Nguyễn Tài cho biết, quán đã mở cửa phục vụ nhu cầu của các bạn trẻ bắt đầu từ ngày mồng 2 Tết. Nhân viên trong quán những ngày này phải phục vụ không ngừng tay mới có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
a
Anh Nguyễn Văn Dũng, nhân viên văn phòng cho biết, những ngày này, sau khi đi chúc Tết , anh và bạn thường hẹn nhau ở các quán nước, cà phê để trò chuyện thoải mái hơn.
a
Sau một năm làm việc, Tết là thời điểm nghỉ ngơi nên nhiều gia đình quyết định đưa con đi du xuân hay đến các địa điểm giải trí nên cảnh đông đúc ở các khu ăn uống, vui chơi là điều dễ hiểu.
a
Năm nay, không khó để bắt gặp hình ảnh người dân thành Vinh mặc những bộ áo dài đi chơi xuân khiến cho Tết năm nay mang nhiều không khí cổ truyền hơn.

 Chu Thanh

TIN LIÊN QUAN

Tin mới