Các địa phương trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

(Baonghean.vn) - Sáng 27/6, lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 và 19/5 cho các đảng viên được tổ chức trọng thể ở các địa phương thuộc huyện Tân Kỳ, Anh Sơn và Quỳnh Lưu.

 

Bí thư Huyện ủy Tân Kỳ Bùi Thanh Bảo trao Huy hiệu 70 tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Công Nhân, chi bộ xóm Đội Cung 1, Đảng bộ xã Kỳ Sơn. Ảnh: Cẩm Tú

Tại huyện Tân Kỳ, Đảng ủy xã Kỳ Sơn trao tặng huy hiệu Đảng cho 13 đảng viên, trong đó có 1 đảng viên được trao huy hiệu 70 tuổi Đảng, 1 đảng viên được trao huy hiệu 60 tuổi Đảng, 4 đảng viên được trao huy hiệu 55 tuổi Đảng, 2 đảng viên được trao huy hiệu 50 tuổi Đảng, 3 đảng viên được trao huy hiệu 45 tuổi Đảng và 2 đảng viên được trao huy hiệu 40 tuổi Đảng.

Cẩm Tú 
Trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại Anh Sơn. Ảnh: Thái Hiền

Tại huyện Anh Sơn, Đảng bộ xã Tường Sơn trao huy hiệu Đảng cho 7 đảng viên, trong đó: 1 đảng viên được trao tặng huy hiệu 60 tuổi Đảng, 1 đảng viên 55 tuổi Đảng, 1 đảng viên 45 tuổi Đảng, 2 đảng viên 40 tuổi Đảng và 2 đảng viên 30 tuổi Đảng.

Thái Hiền

Tại huyện Quỳnh Lưu, 12 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Quỳnh Hậu cũng vinh dự nhận huy hiệu Đảng dịp này. Trong đó, 2 đảng viên được trao tặng huy hiệu 60 tuổi Đảng, 2 đảng viên được trao tặng huy hiệu 55 tuổi Đảng, 4 đảng viên nhận huy hiệu 50 tuổi Đảng, 2 đảng viên 45 tuổi Đảng, 1 đảng viên 40 tuổi Đảng và 1 đảng viên 30 tuổi Đảng.

Các đảng viên nhận huy hiệu Đảng do đại diện lãnh đạo Huyện ủy Quỳnh Lưu trao tặng. Ảnh: Hồng Diện

Dự và trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên, đại diện lãnh đạo Huyện ủy các địa phương chúc mừng các đảng viên, đồng thời nhấn mạnh đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận công lao, cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng.

Những đảng viên được nhận huy hiệu Đảng dịp này được kỳ vọng sẽ tiếp tục là tấm gương sáng giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ ở địa phương học tập, noi theo; phát huy vai trò, trách nhiệm, cống hiến sức lực và trí tuệ để góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng tổ chức đảng địa phương ngày càng trong sạch vững mạnh.

Hồng Diện

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới