mask

Các địa phương trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi

(Baonghean.vn) - Đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền thị xã Thái Hòa, huyện Yên Thành đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên, đồng thời đánh giá, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các đảng viên cao tuổi đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của quê hương, đất nước.

Sáng 25/5, Đảng bộ xã Tây Hiếu (thị xã Thái Hòa) tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên trên địa bàn.

Đợt này, Đảng bộ xã Tây Hiếu có 5 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 3 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 tuổi Đảng.

Lãnh đạo huyện ủy Nghĩa Đàn trao huy hiểu Đảng cho các đảng viên tại xã Tây Hiếu. Ảnh: Quang Huy.
Lãnh đạo Thị ủy Thái Hòa trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại xã Tây Hiếu. Ảnh: Quang Huy.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Khánh Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Thị ủy Thái Hòa chúc mừng các đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu Đảng và ghi nhận sự đóng góp, cống hiến, hy sinh, nỗ lực phấn đấu của các đồng chí kể từ ngày các đồng chí vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, qua đó đã góp phần cùng với Đảng, Nhà nước, dân tộc, nhân dân ta làm nên thành công của các cuộc kháng chiến cũng như trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc có được như ngày hôm nay.

Các đảng viên xã Tây Hiếu vinh dự đón nhận Huy huyện Đảng. Ảnh: Hoàng Thủy.
Các đảng viên xã Tây Hiếu vinh dự đón nhận Huy hiệu Đảng. Ảnh: Hoàng Thủy

Dịp này, Đảng ủy xã Tây Hiếu đã tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm rưỡi thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 - 2020; Sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị và tặng Giấy khen cho 6 tập thể, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2018.

   

* Chiều 24/5, Huyện ủy Yên Thành tổ chức trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho đảng viên Lương Thị Cừ ở xóm 8, xã Tăng Thành.

Đồng chí Nguyễn Viết Hưng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Yên Thành trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lương Thị Cừ, sinh hoạt đảng tại xóm 8 xã Tăng Thành. Ảnh: Thái Dương.
Đồng chí Nguyễn Viết Hưng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Yên Thành cùng cán bộ huyện, cán bộ xã Tăng Thành trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lương Thị Cừ, sinh hoạt đảng tại xóm 8 xã Tăng Thành. Ảnh: Thái Dương

Đồng chí Lương Thị Cừ sinh năm 1930, quê quán tại xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc, nguyên cán bộ Ngân hàng NN&PTNT, hiện nghỉ hưu tại xóm 8, xã Tăng Thành, huyện Yên Thành.  

Suốt trong quá trình công tác, dẫu ở cương vị nào, đồng chí cũng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nay tuổi đã cao, sức khỏe yếu, nhưng đồng chí luôn là hạt nhân tích cực trong phong trào thi đua của xóm; gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện, tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, là tấm gương sáng về phẩm chất đạo đức cách mạng, lối sống hòa đồng, giản dị được mọi người mến phục.

Trong dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018), Đảng bộ huyện Yên Thành có 245 đảng viên được nhận Huy hiệu 70, 60, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng, trong đó có 8 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Tin mới