Các tuyển thủ trở về nhà trong vòng tay đón chào của người thân và người hâm mộ

(Baonghean.vn) - Sau chức vô địch AFF Cup 2018, các tuyển thủ chỉ có ít thời gian để nghỉ ngơi trước khi trở lại tập trung vào ngày 20/12 để chuẩn bị cho chiến dịch ASIAN CUP 2019. Vì vậy, họ đã tranh thủ khoảng thời gian ngắn ngủi để về thăm nhà hay nghỉ ngơi thư giãn.
Tại giải đấu AFF Cup 2018, các tuyển thủ xứ Nghệ đã có những màn thể hiện xuất sắc để góp phần không nhỏ giúp ĐTVN lên ngôi vô địch. Mỗi cầu thủ đều chọn cho mình một cách nghỉ ngơi khác nhau để sớm trở lại tập trung vào ngày 20/12 tại Hà Nội.
Trọng Hoàng giành thời gian ăn mừng cùng các đồng đội cũ tại SLNA (Ảnh: Thanh Chương)
Tuyển thủ Trọng Hoàng sớm trở về Nghệ An, giành thời gian để ăn mừng cùng bạn bè và đồng đội cũ từng thi đấu tại SLNA trước khi trở về Nam Đàn cùng bố là ông Nguyễn Trọng Hường để thắp hương báo cáo tổ tiên. Sau đó, hai bố con sẽ dành thời gian thăm hỏi họ hàng trước khi trở về nhà tận hưởng quãng thời gian ngắn ngủi để nghỉ ngơi.
Quế Ngọc Hải trở về trong vòng tay ấm áp của người thân (Ảnh: FBNV)
Cũng giống như nhiều tuyển thủ khác, đội phó Quế Ngọc Hải cũng đã chọn cách trở về Nghệ An cùng gia đình nhỏ của mình để có những buổi liên hoan nhẹ nhàng cùng bạn bè và người thân. 
Phan Văn Đức vào TP.HCM cùng bố và anh trai để nghỉ ngơi (Ảnh: Internet)
Một tuyển thủ xứ Nghệ đã thi đấu rất thành công tại giải đấu vừa qua là Phan Văn Đức đã cùng bố và anh trai của mình bay vào TP.HCM, sau đó sẽ bay ra Hà Nội tập trung cùng đội tuyển luôn mà không về Nghệ An. 
Công Phượng cũng đã chọn TP.HCM làm điểm dừng chân nghỉ ngơi trước khi quay về đội tuyển hội quân.
Ngoài ra, các tuyển thủ khác cũng đã chọn cho mình những cách khác nhau để ăn mừng và nghỉ ngơi trước khi quay trở lại hội quân cùng đồng đội vào ngày 20/12 để chuẩn bị cho 2 trận giao hữu với Philippines và Triều Tiên, trước khi bước vào giải đấu ASIAD Cup 2019 vào ngày 05/01.
Công Phượng bên cạnh một fan hâm mộ (Ảnh: Internet)
Cả 5 tuyển thủ xứ Nghệ là Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức, Công Phượng và trung vệ Bùi Tiến Dũng sẽ tiếp tục được HLV Park Hang Seo gọi lên tập trung đội tuyển đợt này.
Ngay sau khi giải đấu khu vực kết thúc với chức vô địch thuộc về ĐTVN, HLV Park Hang Seo đã bay vào Quảng Nam thăm Bầu Đức trước khi tận dụng khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi để về nước.
HLV Park Hang Seo trở về nước sau khi đưa ĐTVN vô địch AFF Cup 2018 (Ảnh: Internet)
Một ngôi sao khác của ĐTVN ở giải đấu này là Quang Hải đã chọn cách trở về nhà để tận hưởng niềm vui cùng gia đình và người thân.
Quang Hải chọn cách trở về nhà để chia sẻ niềm vui (Ảnh: Beatvn)
Gia đình và người thân đón chào nồng nhiệt "người anh hùng" trở về (Ảnh: Beatvn)
Giống như HLV Park Hang Seo và người đồng đội của mình tại CLB Hà Nội, tiền vệ Đức Huy cũng đã chọn nhà là nơi để trở về sau hơn 1 tháng trời xa nhà thực hiện nhiệm vụ quốc gia.
Đức Huy được đón chào nồng nhiệt khi trở về nhà. Các em nhỏ tranh thủ xin cho mình chữ ký tuyển thủ làm kỷ niệm (Ảnh:Sport 5)
Hoặc những khung hình đẹp nhất cùng thần tượng (Ảnh: Sport5)
Không được tận hưởng niềm vui trọn vẹn như các đồng đội, trung vệ Trần Đình Trọng sẽ phải sang Hàn Quốc để điều trị lệch xương bàn chân. Dự kiến sẽ mất 2-3 tháng để hoàn toàn bình phục nên cầu thủ này sẽ phải vắng mặt trong thành phần ĐTVN tham dự giải đấu ASIAD 2019.
Đây là một điều đáng tiếc cho cá nhân trung vệ tài năng này và cho cả ĐTVN, hi vọng em sẽ nhanh chóng bình phục và lấy lại phong độ để tiếp tục cống hiến cho bóng đá nước nhà ở những giải đấu sau đó.
Đình Trọng không được tận hưởng trọn vẹn niềm vui (Ảnh: Internet)
Chúc các tuyển thủ sẽ tiếp tục giữ vững phong độ, thi đấu thành công, mang vinh quang về cho Tổ quốc, quê hương.
 

Sỹ Hiếu

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới