Các tuyển thủ U23 Việt Nam được HLV Park Hang-seo “thưởng nóng”

HLV Park Hang-seo rất hiểu tâm lí các học trò và thường xuyên có những “chiêu” để giúp các cầu thủ thoải mái trước giờ ra sân.

Sau khi vượt qua U23 Qatar ở bán kết hôm 23/1 và giành tấm vé vào chơi trận chung kết giải U23 Châu Á 2018, HLV Park Hang-seo đã dành nguyên ngày 24/1 cho các học trò nghỉ xả hơi.

Do địa điểm diễn ra trận chung kết là SVĐ Thường Châu nên U23 Việt Nam sẽ không phải di chuyển đi xa và có nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn.

Các cầu thủ sẽ được tự do vui chơi, mua sắm trong ngày 24 trước khi tập trung tại khách sạn đóng quân đúng giờ quy định. Đây là cách làm tâm lý của HLV người Hàn Quốc đã giúp toàn đội thực sự thoải mái, trước khi chơi trận cuối cùng và quan trọng nhất là trận chung kết.

HLV Park Hang-seo rất hiểu tâm lí các học trò và thường xuyên có những “chiêu” để giúp các cầu thủ thoải mái trước giờ ra sân. Ảnh: Hữu Phạm
HLV Park Hang-seo rất hiểu tâm lí các học trò và thường xuyên có những “chiêu” để giúp các cầu thủ thoải mái trước giờ ra sân. Ảnh: Hữu Phạm
Ở trận tứ kết thắng Iraq, HLV Park Hang-seo cũng đã làm điều tương tự với U23 Việt Nam nhằm giúp các học trò thư giãn tinh thần sau những phút vắt kiệt sức trên sân. Và điều này phát huy tác dụng khi các cầu thủ chiến đấu đầy tự tin trước đối thủ U23 Qatar ở bán kết.

Vào ngày 25/1, U23 Việt Nam trở lại tập luyện. Đội sẽ có 2 buổi tập để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng với U23 Uzbekistan. Trận chung kết giải U23 Châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ diễn ra lúc 15h00 ngày 27/1 trên sân Thường Châu (Giang Tô, Trung Quốc), nơi Quang Hải và các đồng đội đã đánh bại U23 Qatar hết sức ấn tượng trong trận bán kết hôm 23/1./.

Tin mới