mask

Cách phối đồ với áo kẻ sọc cho nam giới hiện đại năm 2018

Phái mạnh hãy cập nhật ngay cách phối đồ và chọn chiếc áo kẻ sọc dọc thanh lịch, phóng khoáng đang được nam giới yêu thích trong năm 2018.
Cách phối đồ với áo kẻ sọc cho nam giới hiện đại năm 2018 ảnh 1
Họa tiết kẻ sọc không bao giờ lỗi mốt, nó luôn là biểu tượng của sự thanh lịch. Áo kẻ sọc đơn giản, dễ kết hợp với nhiều loại đồ khác nhau và cũng là một người bạn đắc lực của bạn khi che giấu nhiều khiếm khuyết cho người mặc.
Cách phối đồ với áo kẻ sọc cho nam giới hiện đại năm 2018 ảnh 2
Nam giới cần biết họa tiết kẻ sọc giúp tạo hiệu ứng cho người mặc, sọc ngang giúp người gầy trông đầy đặn hơn còn sọc dọc giúp người hơi tròn được thọn lại hoặc trông cao hơn. Bạn có thể phối họa tiết kẻ sọc với các gam màu trơn .
Cách phối đồ với áo kẻ sọc cho nam giới hiện đại năm 2018 ảnh 3
Nếu bạn có tấm lưng dài và mũm mĩm thì nên chọn sọc dọc với bản nhỏ để tạo cảm giác lưng ngắn nhưng cũng đánh lạc hướng vóc người đầy đặn của bạn. Nam giới sở hữu lưng dài, ốm thì nên mặc sọc dọc bản trung đến bản to sẽ giúp cơ thể cân đối hơn.
Cách phối đồ với áo kẻ sọc cho nam giới hiện đại năm 2018 ảnh 4
Ngược lại sọc dọc bản to sẽ hợp với các bạn mình dây, giúp người mặc cao hơn so với chiều cao thật nhưng cũng không khiến họ trông ốm đi hơn nữa. Áo sơ mi sọc dọc có thể kết hợp với nhiều loại quần như jeans, quần tây, quần shorts.
Cách phối đồ với áo kẻ sọc cho nam giới hiện đại năm 2018 ảnh 5
Xu hướng áo kẻ sọc dọc 2018 khác biệt ở chỗ, đây không còn là chiếc áo công sở truyền thống với sọc nhí, mà là chiếc áo rộng rãi, cổ bẻ, tay rộng với phom áo rộng rãi, thoải mái để mặc đi dạo phố hoặc đi chơi.
Cách phối đồ với áo kẻ sọc cho nam giới hiện đại năm 2018 ảnh 6
Màu sắc an toàn nhất là màu đen trắng, với tỷ lệ kích thước sọc lớn nhỏ khác nhau tùy sở thích. Năm 2018, các nhà thiết kế ưu ái sọc bản lớn với các màu tương phản nhau. Món đồ được nhiều tín đồ thời trang nam chọn để phối nhiều nhất là quần tây cropped ngắn trên mắt cá.
Cách phối đồ với áo kẻ sọc cho nam giới hiện đại năm 2018 ảnh 7
Các nhà thiết kế còn thêm vào những mảng họa tiết, màu sắc trên nền sọc để tạo sự mới mẻ cho áo sơ mi sọc dọc năm nay. Vẫn là phom áo rộng rãi, kết hợp trang phục trẻ trung, phái mạnh giờ đây có thêm nhiều sự lựa chọn.
Cách phối đồ với áo kẻ sọc cho nam giới hiện đại năm 2018 ảnh 8
Nam giới nên chọn phối áo phom rộng với quần phom ôm hơn. Bạn không nên chọn áo và quần cùng rộng hoặc cùng ôm, trừ khi đó là quần shorts. Khi kết hợp chiếc áo này với quần shorts, hãy chọn quần ngắn trên gối và không quá rộng.
Cách phối đồ với áo kẻ sọc cho nam giới hiện đại năm 2018 ảnh 9
Chiếc áo sọc dọc tay ngắn là phiên bản "lai" của áo bowling và áo sơ mi truyền thống. Nam giới có thể diện kiểu áo này để đi chơi, du lịch biển, dạo phố và tránh những dịp cần sự trang trọng.
Cách phối đồ với áo kẻ sọc cho nam giới hiện đại năm 2018 ảnh 10
Nếu phái mạnh muốn diện chiếc áo này để đi làm, hãy chọn áo có màu sắc nhã nhặn, sọc không quá dày, tay dài và cổ bẻ. Chiếc áo này an toàn khi phối hợp với quần tây và giày da.

Tin mới