mask

Cãi nhau với vợ, sao 'Tối nay ăn gì' tự tử

Báo giới Hàn đưa tin rạng sáng 24/6, Kim Sung Min được đưa tới bệnh viện cấp cứu sau khi tự tử không thành ở nhà riêng.

Theo cảnh sát Gangnam, Seoul cho biết nam diễn viên 43 tuổi Kim Sung Min và vợ cãi nhau khiến con trai 18 tuổi gọi điện báo cảnh sát. Cậu con trai nói rằng ông bố Kim Sung Min đang hành hung mẹ.

Diễn viên Kim Sung Min. Ảnh: MBN
Diễn viên Kim Sung Min. Ảnh: MBN

Khi cảnh sát tới, vợ nam diễn viên cho biết họ chỉ xô xát nhỏ và Kim Sung Min đã rời khỏi nhà cùng con trai. 10 phút sau, người vợ tỏ ra lo lắng cho chồng, đề nghị cảnh sát đi kiểm tra tình trạng của anh. Cô nói rằng gần đây Kim Sung Min thường nói rằng không muốn sống nữa mỗi khi uống rượu. Cảnh sát đã đi tìm nam diễn viên 43 tuổi vào khoảng 1h55’ sáng và thấy Kim bất tỉnh trong nhà tắm. Họ suy đoán Kim Sung Min đã treo cổ bằng cà vạt. Nam diễn viên được đưa đến bệnh viện cấp cứu và phải dùng máy thở.

Kim Sung Min và vợ. Ảnh: ystar
Kim Sung Min và vợ. Ảnh: ystar

Kim Sung Min bị kết tội tàng trữ và sử dụng ma túy vào năm 2015, anh mới được thả sau 10 tháng tù giam. Trong quá khứ ngôi sao Tối nay ăn gìtừng bị bắt với tội danh tương tự hồi năm 2010.

Kim Sung Min là con trai của Phó chủ tịch tập đoàn LG. Anh vào nghề năm 1995 và là gương mặt khá quen thuộc trên truyền hình qua các phim như On Air, Family's Honor, Couple or Trouble, What's for Dinner? "Tối nay ăn gì?” .. .

Kim kết hôn với nha sĩ Lee Han Na vào tháng 2/2013. Lee làm chủ một phòng khám nha khoa ở Gangnam và thường xuyên xuất hiện trên truyền hình, đưa ra những lời khuyên chăm sóc răng miệng.

Theo Zing.vn

Tin mới