mask

Cận cảnh tiến độ dự án Hoa Tiên Paradise

(Baonghean.vn) - Với sự nỗ lực của chủ đầu tư, các đơn vị thi công và sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp, ngành liên quan đến thời điểm này, tại dự án Hoa Tiên Paradise - Xuân Thành Golf and Resort, các hạng mục hạ tầng thực hiện gần 95% khối lượng.
b
Hạ tầng kỹ thuật tại dự án đang hoàn thiện đồng bộ.

Hiện tại, khối lượng các hạng mục liên quan tới hạ tầng kỹ thuật đang được chủ đầu tư (Công ty cổ phần Hồng Lam Xuân Thành thành viên trực thuộc của Vabis Group) và đơn vị thi công gấp rút hoàn thiện như: hệ thống giao thông đường xá, thoát nước, hạ tầng cây xanh, chiếu sáng… đảm bảo phục vụ nhu cầu dân sinh.

Cụ thể, các tuyến đường nhánh của các biệt thự biển từ L2-3-4-5-6 đã hoàn thiện và trải nhựa. Phần cuối của đại lộ Hồng Lam và các tuyến đường nhánh của biệt thự biển từ L7-8-9-10-11-12-13 đang được trải base lớp 1, dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối tháng 6/2019.

v
Đơn vị thi công tập trung nhân lực và  phương tiện xe cơ giới để thảm nhựa.

Song song với công tác xây dựng hạ tầng kỹ thuật, chủ đầu tư cũng triển khai các hạng mục xây dựng dân dụng. Hiện nay, phần móng của các biệt thự biển đã hoàn thiện, khu biệt thự biển, biệt thự golf, shophouse đang được san lấp mặt bằng. Tại dự án đã có điện, nước đến từng lô biệt thự biển, biệt thự Hồng Lam; hoàn thiện lắp đặt đường ống, cấp thoát nước cho khu shophouse.

v
Đơn vị thi công đang  gấp rút hoàn thiện các hạng mục.

Bên cạnh đó, một số hạng mục hạ tầng cảnh quan và tiện ích chung cũng đã hoàn thiện như: trồng cây xanh dọc trục Hồng Lam và các tuyến đường nội khu giữa các block biệt thự biển. Chủ đầu tư Công ty cổ phần Hồng Lam Xuân Thành thành viên trực thuộc của Vabis Group và các nhà thầu thi công quyết tâm thi công và hoàn thiện dự án chất lượng và hoàn thiện xây dựng trong 18 tháng.

Ngoài ra, trường đua chó, sân Golf 18 hố cũng được nâng cấp, đầu tư để sẵn sàng đón khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ vào mùa hè này. 

v
Toàn cảnh dự án Hoa Tiên Paradise - Xuân Thành Golf and Resort.

Sở hữu hơn 2km bờ biển Xuân Thành thơ mộng, Hoa Tiên Paradise được quy hoạch trên diện tích hơn 121ha, với nhiều loại hình sản phẩm: biệt thự biển, biệt thự golf, biệt thự sân vườn, shophoue…

Không chỉ thu hút vì có vị trí đẹp, Hoa Tiên Paradise còn hấp dẫn khách hàng với rất nhiều các tiện ích hiện hữu như: sân golf 18 hố, trường đua chó, hàng loạt các tiện ích nổi bật khác như khu Camping bBeach, nhà hàng khách sạn ven biển 5 sao cũng sẽ được triển khai xây dựng…

Dự kiến sau khi hoàn thiện và đi vào khai thác sử dụng, Hoa Tiên Paradise - Xuân Thành Golf and Resort sẽ góp phần thay đổi diện mạo du lịch của khu vực Xuân Thành, qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Thông tin chi tiết:

Hotline: 0986 023 038

Website: http://hoatienparadise.vn/


Tin mới