mask

Cảnh sát đột kích nhà hàng, tạm giữ hơn 70 người, thu nhiều gói nghi ma túy

Nhà chức trách kiểm tra nhà hàng SunFlower lúc rạng sáng thu nhiều gói nghi ma túy, lập biên bản ghi nhận nhiều lỗi.
Cảnh sát đột kích nhà hàng, tạm giữ hơn 70 người, thu nhiều gói nghi ma túy ảnh 1

Cảnh sát kiểm tra nhà hàng, đưa hơn 70 người về trụ sở. Ảnh: Quốc Thắng.

Rạng sáng 27/11, cảnh sát phong tỏa một phần đường Nguyễn Trãi (phường Bến Thành, quận 1, TP HCM) để kiểm tra nhà hàng SunFlower.

Khống chế nhiều bảo vệ, trinh sát vào các phòng VIP ở tầng hai, ghi nhận hàng chục người đang ngồi nằm ngả ngớn hát karaoke, trên bàn có rượu và chất nghi ma túy... Các cô gái phần lớn là tiếp viên nhà hàng, thấy cảnh sát, họ bỏ chạy song bị giữ lại.

Cảnh sát đột kích nhà hàng, tạm giữ hơn 70 người, thu nhiều gói nghi ma túy ảnh 2

Chất nghi ma túy được phát hiện trong nhà hàng. Ảnh: Quốc Thắng.

Cảnh sát lập biên bản ghi nhận nhiều lỗi với nhà hàng SunFlower và đưa hơn 70 nam, nữ về trụ sở để kiểm tra với dấu hiệu nghi sử dụng ma túy và gây mất an ninh trật tự. Bị áp giải lên xe đặc chủng, nhiều thanh niên la lối, kích động đám đông phản kháng, xô đẩy trinh sát.

Cùng thời điểm, ập vào khách sạn gần đó trên đường Lê Lai, cảnh sát bắt quả tang một đôi nam nữ mua bán dâm. Cô gái khai là tiếp viên của Sun Flower, phục vụ khách với giá 4 triệu đồng một lần.

Cảnh sát đột kích nhà hàng, tạm giữ hơn 70 người, thu nhiều gói nghi ma túy ảnh 3

Cô gái bán dâm nhận là nữ tiếp viên của nhà hàng. Ảnh: Quốc Thắng,

Theo cơ quan công an, nhà hàng SunFlower nằm ở tầng 2, chung địa điểm các shop thời trang lớn ở đường Nguyễn Trãi. SunFlower đông khách, được biết đến là nơi có dàn tiếp viên trẻ đẹp thuộc dạng nhất nhì Sài Gòn và thiết kế nhiều phòng VIP dành cho "dân bay". 

"Các nữ tiếp viên ở đây tự thỏa thuận bán dâm với khách, không qua nhà hàng. Họ phải "lại quả" cho người quản lý để được sắp xếp ngồi với khách sộp", một cán bộ điều tra cho hay.

Theo nhà chức trách, việc kiểm tra này nằm trong kế hoạch tổng kiểm tra các tụ điểm kinh doanh nhạy cảm tại khu vực trung tâm của Công an quận 1.

Tin mới