mask

Cảnh sát giao thông giúp tài xế nhặt gạch rơi vãi trên quốc lộ

(Baonghean.vn) - Hành động CBCS Đội CSGT Công an huyện Quỳnh Lưu, cùng với Trạm CSGT Diễn Châu, thuộc phòng CSGT Công an Nghệ An giúp tài xế thu dọn gạch đưa lên xe sáng 19/5 đã được một người đi đường chia sẻ trên Facebook. Ngay lập tức clip nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng với không ít lời khen ngợi.
Đoạn clip ghi lại CSGT giúp tài xế bốc gạch lên xe.

Theo chia sẻ của chủ nhân Facebook Tuấn Hoàng Yến Trang, người đăng tải đoạn clip trên: "Những hành động đẹp cần được nhìn nhận, để nhân lên nhiều việc tốt".

Chia sẻ của Tuấn Hoàng Yến Trang nhận được nhiều bình luận như: Tue Nguyen "Chuẩn ngày 19/5 lao động theo gương Bác", Hoaianh Hồ "Phát huy các chiến sỹ nhé!", Nguyễn Hàm Thắng "Làm đẹp thêm hình ảnh csgt trên quê hương Bác", Thaat Bach "Nhìn những hành động đẹp này đủ để nói lên các chú công an này xứng đáng là danh hiệu là cảnh sát nhân dân Việt Nam".

Trao đổi với chúng tôi, Trung tá Cao Viết Tuấn - Phó trạm trưởng Trạm CSGT Diễn Châu cho biết, hình ảnh các chiến sỹ CSGT nhặt gạch trên đườ̀ng sáng nay (19/5) là hình ảnh của CBCS đội CSGT Công an huyện Quỳnh Lưu và Trạm CSGT Diễn Châu, thuộc Phòng CSGT Công an Nghệ An.

Trước đó, vào khoảng 9h30 ngày 19/5, CBCS đội CSGT Công an huyện Quỳnh Lưu, cùng với Trạm CSGT Diễn Châu, sau khi phối hợp xử lý vụ va chạm giữa xe đầu kéo với xe tải, tại km 403+ 600 thuộc khối 1, thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu. Do va chạm, chiếc xe tải chở gạch táp lô bị đổ ra đường, vì vậy anh em đã cùng nhau thu dọn toàn bộ số gạch để đưa lên xe giúp tài xế, cũng để đảm bảo an toàn giao thông trên tuyến.

Tin mới