mask

Cảnh sát vào cuộc vụ thương binh bị hành hung sau va chạm giao thông

Vụ việc ông Hoàng Tiến Vin, thương binh hạng 2/4 bị hành hung trên đường đang được Công an huyện Chương Mỹ, TP.Hà Nội xác minh làm rõ.

Công an huyện Chương Mỹ đã vào cuộc xác minh vụ việc ông Hoàng Tiến Vin bị hành hung trên đường.
Công an huyện Chương Mỹ đã vào cuộc xác minh vụ việc ông Hoàng Tiến Vin bị hành hung trên đường.

Trao đổi với báo chí chiều tối 30/1, Trung tá Trần Trí Dũng - Trưởng Công an huyện Chương Mỹ (TP.Hà Nội) cho biết đã biết được thông tin ban đầu về vụ việc ông Hoàng Tiến Vin, một thương binh bị một nhóm người hành hung vào chiều 28 Tết Đinh Dậu (ngày 25.1).

Trung tá Dũng cho biết, theo thông tin ban đầu ông Vin điều khiển xe ba bánh va chạm với ô tô gây xước sơn. Ông Vin đã lái xe bỏ đi nên một số người đuổi theo.

Trưởng Công an huyện Chương Mỹ cho biết đang làm việc với 2 bên và ghi nhận kết quả giám định thương tích từ phía ông Vin để có hướng giải quyết.

Trước đó, Dân Việt đã thông tin, ông Hoàng Tiến Vin (SN 1955, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) khi đang điều khiển xe ba bánh trên đường được cho là đã va chạm giao thông và bị một nhóm thanh niên đuổi theo chặn xe, hành hung. Sau khi xảy ra vụ việc, ông Vin đã được gia đình đưa vào điều trị tại Bệnh viện Quân y 103.

Được biết, ông Vin đi bộ đội năm 1972 đến tháng 5.1974, ông bị thương trong một trận chiến đấu tại Quảng Nam. Ông hiện được hưởng chế độ thương binh hạng 2/4, tỷ lệ mất sức khoẻ 61% với 1 chân bị cụt đến đầu gối, phải dùng chân giả.

Ông Vin khẳng định dù ông có lỗi khi xảy ra va chạm giao thông, những thanh niên truy đuổi ông cũng không có quyền đánh người, hành xử côn đồ như vậy nên đề nghị các cơ quan giải quyết cho đúng.

Gia đình ông Vin cho biết hiện sẽ tập trung điều trị cho ông Vin, sau đó mới tiến hành viết đơn đề nghị các cơ quan chức năng giải quyết, xử lý vụ việc.

Theo Dân việt

Tin mới