mask

Cạo đầu bôi sơn tóc hàng xóm vì nghi ngờ chồng ngoại tình

Sáng 5/10, thông tin từ Công an huyện Phú Vang, tỉnh TT- Huế cho biết, đơn vị này vừa triệu tập 3 đối tượng trong một vụ đánh ghen để điều tra về hành vi làm nhục người khác.

Chị P phải cấp cứu tại bệnh viện sau khi bị mẹ con bà Diệp đánh ghen
Chị P phải cấp cứu tại bệnh viện sau khi bị mẹ con bà Diệp đánh ghen

Cơ quan chức năng đã triệu tập 3 đối tượng gồm: Trần Thị Diệp (SN 1975) và Trần Thị Thòa (SN 1995), Trần Vĩnh (SN 1999) đều là con bà Diệp và tất cả trú tại thôn định cư xã Phú An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên- Huế.

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 26/9, do nghi ngờ chồng mình là ông T.V.D (SN 1973) ngoại tình với chị T.T.P (SN 1976, cùng xã Phú An), ba đối tượng nói trên đã kéo nhau đến nhà chị P để đánh ghen.

Tại đây, trong khi chị P đang cho con bú ở trong nhà thì bị mẹ con bà Diệp xông vào kéo ra ngoài đường đánh đập, trước sự chứng kiến của nhiều người, 3 đối tượng này đã dùng kéo cắt tóc và dùng nước sơn màu đỏ bôi lên tóc chị P. Chưa dừng lại, bà Diệp còn có hành vi cởi quần nạn nhân.

Thấy vợ bị mẹ con bà Diệp đánh đập và làm nhục, chồng chị P xông vào can ngăn nhưng không được. Hành vi của mẹ con bà Diệp chỉ dừng lại khi lực lượng công an có mặt tại hiện trường.

Ngoài mái tóc bị cắt ngắn, vụ đánh ghen còn khiến chị P bị thương tích ở mắt và chấn động não, hiện vẫn phải điều trị tại bệnh viện.

Theo Công an huyện Phú Vang thì 3 mẹ con bà Diệp đã có dấu hiệu của hành vi làm nhục người khác, đơn vị này sẽ làm rõ thương tích của nạn nhân để đưa các đối tượng ra xử lý theo quy định của pháp luật./.

Theo baophapluat.vn

Tin mới