mask

Cầu thủ 18 tuổi đuối nước khi đi tắm biển

Cầu thủ này nhảy xuống biển từ tảng đá cao và bị sóng lớn nhấm chìm.
Cầu thủ 18 tuổi đuối nước khi đi tắm biển ảnh 1

Hiện trường xảy ra vụ Andres chết đuối.

Cầu thủ Cesar Andres Sanchez, 18 tuổi người Paraguay sinh sống ở thị trấn Santa Pola, tỉnh Alicante, chết vào thứ ba trong một vịnh nhỏ trên đảo Tabarca. Cesar Andres Sanchez là đội trưởng của đội trẻ Santa Pola CF, được lên chơi ở đội một của CLB vào mùa giải tới.

Andres và nhóm bạn đến đảo Tabarca để tắm biển dịp nghỉ hè. Khi ra biển, anh quyết định nhảy từ tảng đá cao xuống mặt nước. Andres kịp nhô đầu lên một lần trước khi bị một con sóng "nuốt chửng". Một số người chứng kiến sự việc nhảy xuống biển để cố gắng tìm cầu thủ 18 tuổi nhưng bất lực và phải gọi dịch vụ cứu hộ sau đó. Các thợ lặn và trực thăng được huy động đến hiện trường.

Thi thể Andres được tìm thấy 4 giờ sau đó, chỉ cách nơi anh nhảy xuống biển khoảng 20 mét. Theo Diario, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy tài năng trẻ chết vì đuối nước. Lễ tang diễn ra hôm nay 11/7, hai ngày sau tai nạn, tại thị trấn Santa Pola.

Andres định cư ở Tây Ban Nha được ba năm, cùng mẹ và bố dượng từ Paraguay. Mẹ anh đang mang thai 8 tháng. Vụ tai nạn thương tâm khiến mẹ Andres sốc và phải bệnh viện Elche để điều trị. 

"Cesar, một cầu thủ trẻ của Santa Pola CF, đã rời bỏ chúng tôi sớm. CLB bày tỏ sự đau đớn sâu sắc về mất mát to lớn này và gửi đến bố mẹ, gia đình và bạn bè của anh lời chia buồn sâu sắc nhất", thông báo của CLB có đoạn.

Chủ tịch của Santa Pola CF, ông Jorge Diez, miêu tả Andres là một cầu thủ trẻ "kỷ luật, chăm chỉ và trưởng thành".

Tin mới