mask

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng 'bật mí' về đám cưới

Nhân dịp kỷ niệm 1 năm đính hôn với bà xã Khánh Linh, trung vệ Bùi Tiến Dũng "bật mí" đám cưới sẽ diễn ra vào cuối năm nay.
Cầu thủ Bùi Tiến Dũng 'bật mí' về đám cưới ảnh 1
Bùi Tiến Dũng tặng hoa vợ nhân dịp kỷ niệm 1 năm đính hôn. Ảnh: KL.

Ngày 26/6, Bùi Tiến Dũng và bà xã Khánh Linh kỷ niệm 1 năm đính hôn. Trung vệ CLB Viettel chia sẻ bức ảnh hai vợ chồng khóa môi ngọt ngào trong đám hỏi, đồng thời hé lộ thời điểm tổ chức lễ cưới: "Đã tròn một năm chúng mình về chung một nhà. Sóng gió thử thách nào cũng sẽ cùng nhau vượt qua vợ nhé. Cuối năm, chồng bế Sushi để hôn vợ trên sân khấu nhé".

Khánh Linh xác nhận cô và Tiến Dũng sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Cặp đôi đang lên kế hoạch chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Bùi Tiến Dũng và vợ quen nhau qua sự giới thiệu của người thân hồi năm 2018. Khánh Linh tiết lộ hai người lần đầu gặp nhau trong bệnh viện, khi đó cô bị ốm và được chàng trung vệ gốc Hà Tĩnh tới thăm. Sau khoảng  1 ămm tìm hiểu, Tiến Dũng và Khánh Linh tổ chức đính hôn hồi tháng 6/2019. 4 tháng sau, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng Sushi ra đời.

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng 'bật mí' về đám cưới ảnh 2
Vợ chồng Bùi Tiến Dũng cùng bố mẹ hai bên trong lễ đính hôn hồi tháng 6/2019. Ảnh: KL.

"Đối với tôi, anh Dũng là một người đàn ông tuyệt vời. Từ lúc quen nhau, anh luôn là người nhường nhịn, nếu tôi có giận, anh luôn là người làm lành trước. Khi tôi gặp chuyện buồn, anh luôn là người bên cạnh an ủi và động viên. Đến giờ khi lấy nhau về và có con, anh Dũng đã chững chạc hơn rất nhiều, luôn dành thời gian và mọi điều tốt đẹp nhất cho vợ con", Khánh Linh dành những lời "có cánh" cho ông xã.

Bà xã Bùi Tiến Dũng từng có thời gian du học Singapore, hiện làm quản lý khách sạn của gia đình ở Bắc Ninh. Mới đây, cô còn mở một siêu thị mini mang tên con gái để tăng thu nhập. Nhờ những thành công đạt được khi thi đấu và kinh doanh, vợ chồng trung vệ Viettel có tiền mua chung cư cao cấp tại Hà Nội và sắm xe sang tiền tỉ./.

Tin mới