Cầu thủ SLNA bị khán giả 'vây' xin chữ ký khi đá giao hữu từ thiện

(Baonghean.vn) - Nhằm giúp đỡ người nghèo dịp Tết Canh Tý, đội bóng Sông Lam Nghệ An đã có buổi giao hữu từ thiện với đội FC Nam Đàn, quyên góp được hàng trăm triệu đồng.
Rất đông khán giả quê Bác đã đến cổ vũ và ủng hộ trận đấu.

Chiều 12/1, tại xã Nam Trung, huyện Nam Đàn  đã diễn ra trận bóng giao hữu từ thiện giữa đội bóng Sông Lam Nghệ An và đội FC Nam Đàn. Hàng nghìn khán giả quê Bác đã về cổ vũ cho trận đấu và ủng hộ chương trình từ thiện.

Hình ảnh về trận đấu giao hữu giữa đội bóng SLNA và FC Nam Đàn. Clip: Trung Kiên

Phạm Xuân Mạnh được nhiều khán giả hâm mộ đề nghị chụp ảnh cùng.

Những ngày giáp Tết Nguyên đán này, người hâm mộ Nam Đàn thật sự hạnh phúc và bất ngờ khi được chứng kiến những cầu thủ tên tuổi quen thuộc của Sông Lam Nghệ An như Nguyễn Huy Hoàng Phan Như Thuật, Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh… xuất hiện trên sân nhà.

Mặc dù trời mưa rét nhưng hai đội đã thi đấu hết mình, đem đến cho khán giả những pha bóng đẹp, hấp dẫn. Kết thúc 2 hiệp đấu, hai đội đã hòa với tỷ số 4 - 4.

Phan Văn Đức bị người hâm mộ "vây" xin chữ ký.

Trước, sau và giữa hai hiệp đấu, khán giả, người hâm mộ quê Bác đã vây lấy các cầu thủ Sông Lam Nghệ An để xin chữ ký. Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh… rất vất vả "xuống bút" mới đáp ứng được sự mong mỏi của mọi người, nhất là các em học sinh.

Ngay khi trận đấu đang diễn ra, ban tổ chức đã nhận được sự ủng hộ của nhiều tập thể, cá nhân, các doanh nghiệp chung tay giúp đỡ người nghèo.

Nhiều cá nhân tập thể ủng hộ chương trình quyên góp vì người nghèo.

Được biết kết thúc trận đấu bóng đá giao hữu từ thiện, ban tổ chức đã quyên góp được hàng trăm triệu đồng. Số tiền này sẽ được trao tặng cho người nghèo trên địa bàn huyện Nam Đàn dịp Tết Canh Tý - 2020.


Huy Thư

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới