mask

Cầu thủ SLNA sạch bóng ở tuyển U22 dự giải Đông Nam Á

(Baonghean.vn) - Chiều 14/2, HLV trưởng Nguyễn Quốc Tuấn đã chốt danh sách cuối cùng tham dự Giải U22 Đông Nam Á diễn ra tại Campuchia.

U22 Đông Nam Á 2019 là giải đấu quan trọng của nhiều đội bóng trong khu vực nhằm chuẩn bị cho SEA Games diễn ra cuối năm nay. Giải đấu được tổ chức tại Campuchia từ ngày 17/2 đến 26/2.

Ban đầu giải có đầy đủ các đội ở khu vực tham dự, tuy nhiên sau đó ba đội bỏ giải là Singapore, Brunei và Lào. Vì vậy, bảng của Việt Nam chỉ còn lại U22 Thái Lan, Đông Timor và Philippines. Bảng B gồm Campuchia, Indonesia, Malaysia và Myanmar.

U22 Việt Nam chốt danh sách tham dự U22 Đông Nam Á. Ảnh: Nguyệt Hà
U22 Việt Nam chốt danh sách tham dự U22 Đông Nam Á. Ảnh: Nguyệt Hà 

Dù đứng trước áp lực rất lớn về mặt nhân sự cũng như hiệu ứng U23 năm ngoái, HLV Nguyễn Quốc Tuấn vẫn rất tin tưởng vào các học trò và mong có kết quả khả quan nhất tại giải đấu lần này.

Về tình hình lực lượng, chuyên gia thể lực Willander Fonseca cùng các bác sỹ cho biết chấn thương của Minh Bình và Tùng Quốc không quá nghiêm trọng, do đó HLV Nguyễn Quốc Tuấn quyết định giữ lại hai nhân tố quan trọng. Tuy nhiên, hai cầu thủ phải chia tay đồng đội là Cao Tấn Hoài và Âu Dương Quân.

Theo lịch thi đấu, các học trò của HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ gặp U22 Philippines ở trận đầu tiên, tiếp theo là Đông Timor và cuối cùng là láng giềng Thái Lan. Cả đội sẽ di chuyển sang Campuchia chiều ngày hôm nay, tức 15/02. Trước ngày lên đường, danh sách chính thức đã được BHL U22 rút gọn lại.

Trung vệ Thái Bá Sang gặp chấn thương và xin rút về CLB Phố Hiến điều trị còn hậu vệ Mai Sỹ Hoàng không được HLV Quốc Tuấn giữ lại. Như vậy, tại Giải vô địch U22 Đông Nam Á, lò SLNA không có cầu thủ nào góp mặt./.

 Danh sách chính thức U22 Việt Nam:

Thủ môn: Y Eli Nie (HAGL), Dương Tùng Lâm (Hà Tĩnh), Phan Văn Biểu (SHB ĐN).

Hậu vệ: Ngô Tùng Quốc (TP HCM), Dụng Quang Nho (HAGL), Nguyễn Văn Hạnh (Hải Phòng), Nguyễn Hùng Thiện Đức, Trương Dũ Đạt (Bình Dương), Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Văn Xuân, Nguyễn Văn Đạt (Hà Tĩnh).

Tiền vệ: Tống Anh Tỷ (Bình Dương), Nguyễn Hữu Thắng (Huế), Nguyễn Hoàng Duy (Đồng Tháp), Bùi Tiến Dụng (SHB ĐN), Trần Bảo Toàn, Lương Hoàng Nam, Phan Thanh Hậu, Trần Thanh Sơn (HAGL).

Tiền đạo: Trần Danh Trung (Huế), Lê Minh Bình (HAGL), Lê Xuân Tú (Hà Tĩnh), Trần Đức Nam (Hà Tĩnh).

Tin mới