mask

Cầu thủ Thế Nhật nhận án phạt nặng từ ban kỷ luật VFF

(Baonghean.vn) – Theo thông tin từ BTC V.League 2017, với hành vi đánh nguội cầu thủ Lê Trung Hiếu (Đắk Lắk) trong khuôn khổ Cúp Quốc gia 2017 ngày 4/2, chiều nay 7/2, án kỷ luật dành cho cầu thủ Phạm Thế Nhật của SLNA đã được đưa ra.

Theo đó, ban kỷ luật VFF đã đưa ra quyết định: "Dựa vào khoản 2, điều 39 - Hành vi xâm phạm thân thể - Quy định kỷ luật VFF bổ sung và sửa đổi năm 2017, các thành viên Ban Kỷ luật thống nhất phạt Phạm Thế Nhật 25 triệu đồng, cấm thi đấu 5 trận liên tiếp tại các giải bóng đá chuyên nghiệp do VFF tổ chức. Ngoài ra cầu thủ này sẽ phải lo toàn bộ chi phí chữa trị chấn thương cho Lê Trung Hiếu".

Trung vệ Phạm Thế Nhật nhận án phạt khá nặng từ ban kỷ luật VFF.
Trung vệ Phạm Thế Nhật nhận án phạt khá nặng từ ban kỷ luật VFF.

Như vậy, trung vệ Phạm Thế Nhật sẽ phải chịu án treo giò 5 trận kế tiếp ở cả V-League và Cúp Quốc gia có SLNA tham dự. Ngoài ra theo tìm hiểu, mức chi phí phẫu thuật cố định sống mũi của Lê Trung Hiếu (Đắk Lắk) vào khoảng 15 triệu đồng và Phạm Thế Nhật có trách nhiệm trả chi phí này.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, HLV Nguyễn Đức Thắng và TGĐ Công ty cổ phần bóng đá SLNA Nguyễn Hồng Thanh, GĐĐH Hồ Văn Chiêm, cũng như cầu thủ Thế Nhật đã đến thăm hỏi, động viên tiền vệ Trung Hiếu. Cầu thủ đang thi đấu cho Đắk Lắk cũng bày tỏ sự cảm thông đối với phút thiếu kiềm chế của đồng nghiệp.

Trong thời gian trung vệ Hoàng Văn Khánh đang tập trung cùng ĐT U23 Việt Nam, việc vắng mặt Thế Nhật trong 5 trận sẽ là bài toán khó cho BHL SLNA cho những trận đấu sắp tới gặp Quảng Nam, Than Quảng Ninh, SHB Đà Nẵng cũng như B. Bình Dương.

Trung Kiên

Tin mới