mask

CĐV tiết lộ “bí kíp” mua được vé bóng đá online chung kết Việt Nam - Malaysia

Một CĐV vừa chia sẻ "bí kíp" mua vé bóng đá AFF Cup 2018. CĐV này đã mua được vé trận bán kết Việt Nam vs Philippines và sáng 10/12 mua được tiếp vé Chung kết Việt Nam vs Malaysia.

1. Có hai trạng thái, đặt vé khi ĐĂNG NHẬP VÀ KHÔNG ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN, hãy chọn trạng thái KHÔNG ĐĂNG NHẬP

Mình đặt ở trạng thái Đã đăng nhập thì 4 lần trước vào đến bước chọn hình thức thanh toán, điền xong mọi thứ thì form thông tin gửi đi rất chậm, sau đó thất bại, đến hôm thành công thì mua vé ở trạng thái chưa đăng nhập, nhanh hơn nhiều. Nếu lo về việc lịch sử giao dịch không xem được thì yên tâm, nhập đúng Email mà bạn đã đăng ký tài khoản trước đó, khi thành công thì đăng nhập tài khoản vẫn có lịch sử của giao dịch đó.

CĐV tiết lộ “bí kíp” mua được vé bóng đá online chung kết Việt Nam - Malaysia ảnh 1
CĐV tiết lộ “bí kíp” mua được vé bóng đá online chung kết Việt Nam - Malaysia ảnh 2

2. Có 4 bước chính khi đặt vé dạng không đăng nhập tương đương với 4 màn hình, trong đó 3 bước đầu phải thật nhanh, vào đến bước thứ 4 rồi thì 70% cơ hội bạn đặt được vé. QUAN TRỌNG NHẤT LÀ NHANH VÀ CHUẨN BỊ THẬT TỐT.

Chuẩn bị ở đây là phải gõ thông tin cần thiết như tên, số điện thoại, email, địa chỉ, thẻ ngân hàng….sau đó chia đôi màn hình, bên phải là bản thông tin chuẩn bị trước, bên trái là trình duyệt web (người thuận tay trái thì nên làm ngược lại).

Bước 1: Chọn loại vé và số vé, phải xác định chọn loại vé nào và số lượng trước. bước này nên dành ít hơn 2 giây thôi, chọn loại vé, chọn số lượng, ấn tiếp tục luôn.

Bước 2: Màn hình này sẽ hiện ra hai lựa chọn, bên trái là đăng nhập, bên phải là mua không cần đăng nhập, nhìn ấn luôn bên phải, chưa đến 1 giây cho bước này.

Bước 3: Bước quyết định 60% thành bại: Có 3 mục chia 3 cột, trái là thông tin, giữa là hình thức thanh toán và bên phải là phần tích điều khoản thanh toán và capcha. Nếu 10h bắt đầu cho đặt vé, bạn phải copy dòng thông tin dài nhất từ trước đó, dòng dài nhất là địa chỉ.

3.1. ĐẦU TIÊN BAO GIỜ CŨNG CHỌN TỈNH THÀNH TRƯỚC, phần này ở cuối mục bên trái, có 3 ô Tỉnh thành - Quận huyện - Phường xã. Tỉnh thành bao giờ cũng là Hà Nội rồi, tại sao chọn phần này vì mục này bắt buộc mà lại mất thời gian tải, khi chọn Hà Nội => gọi đến máy chủ load ra quận huyện của tỉnh đó (mất vài giây, trong vài giây đó sẽ điền những cái khác) => khi điền chỗ khác mà thấy nó load xong chỗ này thì chọn quận huyện, chọn cái quận nào cũng được, vì quan trọng nhất là địa chỉ của bạn là cái ô ở dưới cơ, thật nhanh càng tốt, để nó load tiếp phường xã.

3.2. Copy phần địa chỉ vào ô địa chỉ, sau đó lần lượt copy vào các ô khác như chứng minh thư, email, số điện thoại, tên thì chỉ cần tên thôi không cần họ. Nhớ chú ý đến bước 3.1 kia để chọn phường xã. TRÌNH DUYỆT cũng sẽ lưu lịch sử điền form, khi đặt chuột vào ô nào, ô đó có lịch sử rồi thì chỉ cần chọn, không cần copy nữa. Có 1 tích chọn là Đồng thời tạo tài khoản cho bạn thì KHÔNG CHỌN TÍCH NÀY NHÉ, mất rất nhiều thời gian tải trang.

3.3. Phần chọn hình thức thanh toán: Có 4 hình thức thanh toán thì Napas, Paypal ở Việt Nam có vẻ không thông dụng lắm. Nhanh nhất là chọn VNPay QR (chỉ cần quét mã QR, nhận mã gửi điện thoại là xong). Không thì dùng thẻ nội địa hoặc visa (KHÔNG CHO THANH TOÁN BẰNG MASTER NHÉ). Hãy tìm hiểu kỹ các hình thức thanh toán để chọn phần tốt nhất.

3.4. Nhập mã capcha và tích chọn đồng ý điều khoản. Phần này lưu ý mã capcha của google. Thường thì chỉ tích cái là xong, nhưng nếu Ip máy của bạn dùng đáng nghi, nó sẽ hiện ra mấy cái ô kiểu như Chọn hình nào có xe bus, chọn hình nào có biển báo. Nếu phải điền thì thật nhanh.

Xong, nhấn tiếp tục và đi đến thanh toán. Qua được bước này thì 70% bạn có vé rồi. 30% còn lại tùy thuộc vào trình độ thanh toán online của bạn.

Tin mới