mask

Chân dài Hồng Quế đọ sắc cùng "nữ hoàng truyền hình"

(Baonghean.vn) - Mỹ nhân Hà thành Hồng Quế và "nữ hoàng truyền hình" Trương Quỳnh Anh cùng đọ sắc tại sự kiện "Tuần lễ phim Anh 2015" do Anh Thơ, bà xã của diễn viên Bình Minh đại diện phía Đại sứ quán Anh tiếp đón. 

Nếu như Hồng Quế đẹp như nữ thần với trang phục của NTK Hoàng Hải thì Trương Quỳnh Anh lại mặn mà, đằm thắm trong bộ đầm đen của NTK Lê Thanh Hòa.

Hồng Quế
Hồng Quế nổi bật với bộ váy chất liệu mới.

Tham dự sự kiện còn có diễn viên Diễm My, Ngọc Lan, Hải Lê, hoa hậu Thu Hoài, Trương Thị May... để cùng chia sẻ niềm đam mê đối với nền điện ảnh xứ sương mù, quê hương của giải thưởng điện ảnh BAFTA danh giá. Hồng Quế cho biết, thời gian tới cô sẽ dành thời gian cho điện ảnh. Hiện có một số kịch bản phim truyện nhựa đã mời cô, và cô cùng ekip đang trong quá trình lựa chọn kịch bản, nhà sản xuất uy tín. 

Diễn Viên Hải Lê cùng Hồng Quế
Diễn Viên Hải Lê cùng Hồng Quế.

Tương tự, Trương Quỳnh Anh, sau một thời gian dài liên tiếp phủ sóng màn ảnh nhỏ thì hiện tại cũng đã hạn chế nhận phim truyền hình để dồn sức cho những bộ phim điện ảnh chuẩn bị bấm máy. 

Trương Quỳnh Anh mặc thiết kế của Lê Thanh Hoa.
Trương Quỳnh Anh mặc thiết kế của Lê Thanh Hoa.
IMG_1903.jpg
Trương Quỳnh Anh (trái) cùng các người mẫu tham gia sự kiện.

Mới đây, MV "Có hẹn cùng hạnh phúc", ca khúc chủ đề của bộ phim ngắn cùng tên do Trương Quỳnh Anh và Tim sản xuất đã nhận được phản hồi tích cực của khán giả nghe nhạc. Cô cũng đang chuẩn bị kế hoạch cho việc phát hành album cuối năm nay. 

Thu Hoài - Diễm My
Thu Hoài - Diễm My tham gia sự kiện.
Các khách mời tham gia sự kiện
Các khách mời tham gia sự kiện
Vào ngày 5/11 tới, Trương Quỳnh Anh sẽ cùng danh hài Chí Trung và các bạn yêu điện ảnh Việt lên đường đến với đất nước Brazil, một không gian điện ảnh Nam Mỹ ấn tượng để giao lưu và học hỏi. Trương Quỳnh Anh cũng tiết lộ, cô đã nhận lời tham gia một show truyền hình thực tế rất hot trong năm 2016. 

Tin: N.L

Ảnh: Cao Minh Mẫn- Huy Nguyễn

Tin mới